วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟน“สิงห์นักบิด”สายโหด...ถ้าตายไม่เผาผี!

แฟน“สิงห์นักบิด”สายโหด...ถ้าตายไม่เผาผี!

  • Share:

อุบัติเหตุ “บิ๊กไบค์” คว่ำของพอร์ช -ศรัณย์ เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ต้องเก็บมา เป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ “ขี่อย่างมีสติ” อย่างที่พ่อของพอร์ชให้สัมภาษณ์ว่า ก็เตือนลูกแล้วว่าอย่าขี่คันนี้ แล้วมันก็เกิดขึ้นจริงๆ!

เคลลี่-ธนพัฒน์ & กรีน-อัษฎาพร
แพนเค้ก-เขมนิจ & สารวัตรหมี


มองในวงการบันเทิงมีดาราใช้ “บิ๊กไบค์” เป็นพาหนะคู่กายหลายคน เมื่อมีข่าว “พอร์ช” ทำให้ไอ้ยักษ์ 2 ล้อนี้บานปลายกลายเป็น “ปัญหาครอบครัว” จนทะเลาะกับแฟนบ้านแทบแตก! แต่ก็มีบ้างที่แฟนสาวบางคนเข้าใจไม่ห้าม อยากทำอะไรทำ!

เริ่มจากนางเอก 7 สี แพนเค้ก-เขมนิจ รายนี้มองการณ์ไกลพูดขอร้อง สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ตั้งแต่แรกคบกันว่า ให้เลิกแว้นเหอะเพราะอันตราย! พี่หมี ก็ยอมเลิกเพราะรัก น้องแพน มากกว่าสิ่งอื่นใด!...ถัดไป ก็ โดม-ปกรณ์ ลัม พักหลังๆก็ไม่ค่อยได้แตะ “บิ๊กไบค์” แล้ว เพราะกลัวสก๊อย น้องเมทัล จะตกลงมาแข้งขาหัก เลยหันไปซื้อ “ซุปเปอร์คาร์” มาขับรับ-ส่งแทน! โดย น้องเมทัล บอกว่า “ปกติพี่โดมจะระมัดระวังอยู่แล้ว เรื่องบิ๊กไบค์เมทัลไม่ห้ามค่ะ เพราะหลังๆพี่เค้างานยุ่งไม่มีเวลาขี่ แต่ถ้าหันมาขี่บ่อยก็คงคิดหนักเหมือนกันค่ะ”

ใบเตย อาร์สยาม & ดีเจ แมน-พัฒนพล
ปีเตอร์ คอร์ปฯ & ครอบครัว


ในบรรดา นักบิดอย่าคิดว่ามีแต่ผู้ชาย เพราะ หยก-ธัญยกันต์ ที่เห็นสวยเซ็กซี่ยังงี้แต่ก็ซิ่งไม่แพ้ชายอกสามศอก แต่ตอนนี้เธอได้ขาย “บิ๊กไบค์” คันโปรดออกไปซะละ เพราะกลัวล้มแล้วเสียโฉม!....พระเอกพันธุ์ข้าวเหนียวอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ นี่เป็น “ลูกพี่” ในวงการอีกคน รัก “บิ๊กไบค์” มากจนเปิดร้านขายยี่ห้อ “ไทรอัมพ์” เป็นเรื่องเป็นราว

“สิงห์นักบิด” ยังมีอีกมากมาย เกรท-วรินทร ก็ใช่ พระเอกร่วมวิก มาริโอ้ เมาเร่อ นี่ก็ไม่เบา รุ่นใหญ่ อย่าง ปีเตอร์ คอร์ปฯ ขนาดเป็น “พ่อลูกอ่อน” แล้วก็ยังซิ่ง แต่อาจจะเพลาๆลงมั่งแล้ว เพราะบิดไปหน้าลูกกับเมียก็ลอยมา งั้นเลี้ยวกลับบ้านดีฝ่ารักรออยู่ คริๆ...ขาใหญ่อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นี่เป็น “ตัวจริง” ซิ่งข้ามไปประเทศเพื่อนบ้านมาแล้ว แฟนเก่า โดนัท-มนัสนันท์ ที่เคยซ้อนท้ายบอกว่า “หากโดซ้อนท้ายเนี่ยทำให้อนันดาเป็นกังวลนะ ดังนั้นโดจะซ้อนเค้าเป็นบางทริป ก็เคยล้มค่ะ อนันดาเลยจะห่วงเรามาก ถามว่าห้ามเค้ามั้ย ไม่เคยห้าม เพราะเป็นความชอบของเค้า เราก็จะดูเรื่องความปลอดภัยของเค้ามากกว่า”

โดม-ปกรณ์ ลัม
แทค-ภรัณยู


คู่รักนักซิ่งต้องยกให้ เคลลี่-ธนพัฒน์&กรีน-อัษฎาพร ที่ไปไหนไปกัน แต่ กรีน ก็บอกว่าห่วงแฟนนะ “จะห่วงพี่เค้าทุกครั้งที่ขี่ค่ะ แต่ไม่ห้าม เพราะเชื่อใจค่ะ ด้วยพี่เคลลี่ขี่มานานและจะค่อนข้างเซฟดีอยู่แล้วอุปกรณ์ป้องกันเยอะมาก ขนาดกรีนเป็นคนซ้อนท้ายพี่เคลลี่ยังเตรียมให้ป้องกันตั้งแต่หัวจดเท้าเลยค่ะ ล่าสุดไปเชียงใหม่กันมา”

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม


ตัวพ่ออย่าง แทค-ภรัณยู เจองานเข้าเต็มๆ เพราะแฟนสาว ดีเจต้นหอม เห็นข่าวแล้วผวาถึงขนาดประกาศขาย “ลูกรัก” ของ แทค ทั้ง 2 คัน แบบว่าราคาถูก มีของแถมอีกตะหาก!!...ยิ่งคู่นี้ฮาร์ดคอร์มาก ใบเตย อาร์สยาม ใส่แฟนหนุ่ม ดีเจ แมน-พัฒนพล เป็นชุด “เตยเตือนพี่แมนหลายครั้งแล้ว เพราะห่วงเค้า ยิ่งมาเกิดเรื่องนี้อีก เตยบอกพี่แมนเลยนะ ถ้าห้ามไม่ฟังล่ะก็ ถ้าตายไป จะไม่ไป เผาผีจริงๆด้วย หนูโหดมากบอกเลย”!!

เห็นสวยๆ ก็ชอบความเร็วนะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้