วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘หมาก&คิม’หวานนอกจอ‘ปีเตอร์&แอน’ตบจูบส่งท้าย

หวานในจอเนียนๆ

พระ-นางละคร “แอบรักออนไลน์” มีอยู่ 2 คู่ ชั่งน้ำหนักแล้วมี “ติ่ง” พอๆกันไม่รู้จะเอาใจข้างไหนดี ก็เลยตัดสินใจว่าเอาฉากหวานตอนอวสานทั้งคู่ ปีเตอร์ คอร์ปฯ กับแอน ทองฯ และคู่ หมาก-ปริญ กับ คิม-คิมเบอร์ลี่ มาให้ดูพร้อมกันทีเดียวเลยละกันจบ!


โดยเริ่มที่คู่ อวัศยา (แอน) กับ บอสลิปดา (ปีเตอร์) ไปถ่ายกันที่ชายหาดของโบตานี รีสอร์ต พัทยา ตอนแรกนึกว่าจะหวานเจี๊ยบที่ไหนได้บทมาเป็น “ตบจูบ” ซะงั้น! แอน ออกแนวพาลหาเรื่องตบ ปีเตอร์ เสียงดังฉาด ด้าน ปีเตอร์ มีหรือจะยอมเสียเปรียบ คว้า แอน มาจูบจริงเหมือนกัน คริๆ...แต่อีกคู่น่าอิจฉากว่า เพราะ ปราณนต์ (หมาก) กับ พริบพราว (คิม) บินไปถ่ายไกลถึงเมืองการ์มิช พาร์เทนเคอร์เชน เมืองตากอากาศสุดหรูของประเทศเยอรมนี โดยไฮไลต์อยู่ที่การขึ้นไปถ่ายที่ ซุกสปิตเซ่ ยอดเขาที่สูงที่สุดมีหิมะขาวโพลน อยู่บนนี้มองเห็นวิวทั้งเยอรมนี, ออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์, อิตาลี โรแมนติกฝุดๆ งานนี้บอกเลยว่าเหมือนว่า หมาก &คิม เค้าตีตั๋วมาเที่ยวกันสองคน เพราะสวีตกันในจอไม่พอ ยังมาต่อนอกจออีก แยกกันไม่ถูกเลยว่าซีนไหนเป็นในละคร ซีนไหนเป็นของจริงคริๆ อ่านนิยาย “แอบรักออนไลน์” ได้ที่นี่


...ตามชมได้วันพุธนี้ ทางช่อง 3.

บันเทิงทีวี

พระ-นางละคร “แอบรักออนไลน์” มีอยู่ 2 คู่ ชั่งน้ำหนักแล้วมี “ติ่ง” พอๆกันไม่รู้จะเอาใจข้างไหนดี ก็เลยตัดสินใจว่าเอาฉากหวานตอนอวสานทั้งคู่ ปีเตอร์ คอร์ปฯ กับแอน ทองฯ และคู่ หมาก-ปริญ กับ คิม-คิมเบอร์ลี่... 23 ก.พ. 2558 18:13 23 ก.พ. 2558 18:16 ไทยรัฐ