วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ริต้า’ไร้แพลนวิวาห์ซีนหวาน‘ขันเงิน’ขอเป็นส่วนตัว

เติมน้ำตาลใส่หัวใจให้กันตลอดๆ ล่าสุดก็เพิ่งควง ขันเงิน เนื้อนวล หวานใจไปสวีตที่เชียงใหม่ เจอ ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น เลยถามว่า ความรักช่วงนี้หวานขนาดไหน? “ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ไม่ซีเรียสค่อยๆดูกันไป ไม่รีบร้อน เวลาริต้าคบใครก็จริงใจอยู่แล้ว” หลายคนเชียร์ให้ลงรูปคู่กันบ่อยๆ? “ก็มีลงบ้าง แต่คงไม่บ่อย ริต้าคิดว่าลงรูปเดี่ยวดีกว่า คือที่ไม่ได้ลงรูปคู่เพราะอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าค่ะ เราก็อายด้วย เป็นผู้หญิงด้วย ก็ไม่อยากจะลงรูปอะไรแบบนั้นมากมาย เค้าก็มีนิสัยเหมือนกับริต้าอะไรที่เป็นส่วนตัวมากๆก็ไม่ค่อยอยากลง ก็มีถ่ายรูปคู่แบบเก็บไว้ในความทรงจำบ้าง ก็มีหวานกันสองคนบ้าง” คนลุ้นแต่งงานให้มีข่าวดี?

“สำหรับแพลน แต่งงานยังไม่คิดเลยค่ะ ตอนนี้ไม่อยากแต่งจริงๆ ริต้ายังไม่พร้อมค่ะ ถ้าเราพร้อมก็คงรู้สึกเองค่ะ แต่ก็ขอแสดงความยินดีกับทุกคู่นะคะที่กำลังจะมีข่าวดี” หรือยังต้องปรับจูนอะไรมั้ย? “ยังไม่พร้อมค่ะ เป็นความรู้สึกส่วนตัวของริต้าเอง เราไม่มีความอยากในเรื่องแต่งงานเลย สำหรับเรื่องมีลูกยากก็ไม่กลัวเลยค่ะ แค่เรารักษาสุขภาพดี เดี๋ยวก็จะดีเองค่ะ” ซัมเมอร์นี้มีทริปสวีตรึยัง? “ยังไม่มีแพลนนะคะ ช่วงนี้ก็ถ่ายละครของพี่ไก่เรื่อง “เจ้าบ้าน เจ้าเรือน” อยู่ค่ะ”.

เติมน้ำตาลใส่หัวใจให้กันตลอดๆ ล่าสุดก็เพิ่งควง ขันเงิน เนื้อนวล หวานใจไปสวีตที่เชียงใหม่ เจอ ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น เลยถามว่า ความรักช่วงนี้หวานขนาดไหน?... 23 ก.พ. 2558 18:06 23 ก.พ. 2558 18:07 ไทยรัฐ