วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กระแต' เคลียร์อึ๋ม! ฟิตแอนด์เฟิร์ม ชื่นชมหนุ่มพิเศษอบอุ่นใจดี๊ดี (ชมคลิป)

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลสำหรับสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ กระแต-นิภาพร แปงอ้วน หรือ กระแต อาร์สยาม ล่าสุดงัดทีเด็ด เปลือยอก ในมิวสิกวีดิโอ เพลง“เมรี” ในอัลบั้ม “THE MAN CITY LION PROJECT” ชาย เมืองสิงห์ แถมยังสวยขึ้นผิดหู ผิดตา แถมหน้าอกยังตู้มอีกด้วย ทำเอาหลายคนสงสัยว่ากระแตแอบไปทำหน้าอกมารึเปล่า เจอกระแต อาร์สยาม ในงานวันศิลปินแห่งชาติ “พวงมาลัยน้อมไหว้ ชาย เมืองสิงห์” เลยถามว่า จริงรึเปล่า? “มันเป็นคอนเซปต์เพลงเมรี


คือจะเล่าเรื่องราวของนางวรรณคดี ที่หลายคนสงสัยว่าเปลือยอกจริงรึเปล่า คือไม่ถึงกับเปลือยนะคะ เราไว้ใจทีมงานด้วย จริงๆมันเป็นเกาะอกสีเนื้อ แต่เป็นแหวกตรงกลางเหมือนชุดราตรีที่แหวกปกติ หลายคนก็คิดว่าแก้ผ้าเลยเหรอก็ไม่ได้ขนาดนั้น แต่ก็ทำให้ดูมีสีสัน เอาผมมาปิด ทำให้ดูเหมือนมีอะไร เรื่องหน้าอกที่ดูมีทรงมากขึ้น ไม่ได้ทำค่ะ หนูออกกำลังกายหนักมากวันละ 2 ชั่วโมง เข้ายิมทุกวันและได้เทรนเนอร์ช่วยดูแลด้วย หนูก็คุยกับเทรนเนอร์ทุกวันว่าเราจะเพิ่มกล้ามเนื้อตรงส่วนนี้ยังไง ไม่ต้องการให้รูปร่างดูผอมแบนไปทั้งตัว อยากให้ดูแข็งแรง มีทรวดทรงที่ชัดขึ้น ตอนนี้ร่างกาย เลยดูฟิต ดูเฟิร์มมากขึ้น อีก อย่างไม่ค่อยกล้าทำหน้าอก รู้สึกกลัว อย่างที่รู้มาว่า การผ่าตัดมันอาจจะมีผลข้างเคียงกับหนูเยอะนะ เพราะหนูเป็นคนชอบโลดโผน เวลาเล่นคอนเสิร์ต ก็เต้นแรง มีตีลังกาและมีแสดงคอนเสิร์ตที่ต้องเต้นต้องโชว์แบบนี้ ทุกคืนคิดว่าถ้าทำร่างกายคงรับสภาพกับผลที่ตามมาไม่ไหวค่ะ” เพราะช่วงนี้กำลังมีความรักเลยสวยขึ้น? “มีคนคุยค่ะ แต่ก็เป็นเพื่อนสนิทกันคุยกันได้แทบทุกเรื่อง ให้กำลังใจกัน รู้สึกพิเศษบ้าง แต่ยังไม่ถึงขั้นจริงจัง คบเป็นแฟนแบบนั้น เพราะเราก็มีภาระหน้าที่ทำงานเยอะ ถ้าว่างก็คุยกัน มาเจอกัน การมีคนคุยก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร” เค้าตรง สเปกเรามั้ย? “ก็อบอุ่นค่ะ คุยกันเข้าใจกันเป็นคนใจดี จริงๆสเปกหนูกว้างมากแต่แค่คุยกันเข้าใจกันก็เป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้วค่ะ”.

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลสำหรับสาวลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ กระแต-นิภาพร แปงอ้วน หรือ กระแต อาร์สยาม ล่าสุดงัดทีเด็ด เปลือยอก ในมิวสิกวีดิโอ เพลง“เมรี” ในอัลบั้ม “THE MAN CITY LION PROJECT”... 23 ก.พ. 2558 18:01 24 ก.พ. 2558 13:45 ไทยรัฐ