วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นก สินจัย ปัดไม่รู้เรื่อง! ต่อ ฮอร์โมน ถอนตัว ชาติพยัคฆ์นักสู้

นก สินจัย ปัดไม่รู้เรื่อง! ต่อ ฮอร์โมน ถอนตัว ชาติพยัคฆ์นักสู้

  • Share:

ถึงทีนักแสดงรุ่นเก๋า นก สินจัย เปล่งพานิช ได้พูดถึง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร กันบ้าง จากเหตุที่ต้องถอนต่อออกจากละคร ชาติพยัคฆ์นักสู้ เพราะมีข่าวลือว่าต่อเรื่องเยอะ แถมมีกิริยาไม่ค่อยดีนักด้วย ล่าสุด นก สินจัย เพิ่งมาร่วมงานฉลองครบรอบ 7 ปี เดอะคลีนิกค์ The Klinique ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ต่อ ฮอร์โมน ทำตัวไม่ค่อยดี ชักสีหน้าใส่พี่นก? “อืม จริงๆ มันก็ไม่มีอะไรหรอกค่ะ มันจบไปแล้ว ตอนนี้กำลังหานักแสดงใหม่อยู่ ไม่พูดถึงว่าใครจะถอนตัว เป็นเรื่องของเนื้องาน ต้องไปถามรายละเอียดจากพี่นกชาย (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) เพราะพี่นกเป็นคนดูแลโปรเจกต์นี้ คิวเขาค่อนข้างไม่ลงตัวด้วย ก็โอเคไว้โอกาสหน้าค่อยร่วมกันดีกว่า คือตรงนี้ก็เป็นรายละเอียด แต่ละคนก็มีวิธีการทำงานที่ไม่เหมือนกัน น้องเขาอาจจะมีวิธีการทำงานแบบหนึ่ง เราก็มีวิธีการทำงานแบบหนึ่ง ในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตก็ต้องมีมาตรฐานที่จะดูแลนักแสดง ดูแลโปรเจกต์ของเรา เพราะฉะนั้นอาจจะมีปัญหาในเรื่องของคิวหรืออะไรก็แล้วแต่ มันไม่แฮปปี้กันก็เอาไว้ก่อนก็ได้ค่ะ เอาไว้โอกาสหน้าค่อยทำงานด้วยกัน ให้งานมันเลือกคนแล้วกัน”

พี่นก รุ่นเก๋า

จริงๆ ปัญหาคือเกิดจากตรงไหนคะ? “พี่นกไม่ทราบในรายละเอียด อาจจะมีปัญหากันในเรื่องของแบบ อันนี้ไม่ชอบ อาจจะมีบ้าง ให้เป็นการพูดคุยของผู้ใหญ่ดีกว่าค่ะ เท่าที่ทราบเห็นว่ามีการคุยกันในวันฟิตติ้งเท่านั้นเองค่ะ” งานหน้าอยากจะดึงต่อ มาร่วมงานอีกมั้ย? “ก็คงต้องดูไปแหละค่ะว่า มีอะไรที่เหมาะสมหรือเปล่า พี่นกไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วค่ะ ทำงานก็ต้องมีความสุขอยู่แล้ว ถ้าเขาทำงานแล้วไม่มีความสุข หรือเราทำงานกับใครแล้วไม่มีความสุข ถ้ามันอึดอัด เพราะละครเรื่องหนึ่งมันอยู่ด้วยกันนาน เฉพาะฉะนั้นทำอะไรแล้วสบายใจ คุยกันรู้เรื่องอย่างนั้นดีกว่า”

หลังจากมีปัญหากัน ได้มีการพูดคุยกับต่ออีกหรือไม่? “อ๋อ ไม่มีค่ะ ตอนนี้เรากำลังหาตัวใหม่อยู่ค่ะ” ต่อมีปัญหาเรื่องทรงผม? “คือจริงๆ เวลาเรารับงานอะไร ก็ต้องให้เกียรติเจ้าของนะคะ ว่าจะดีไซน์อะไร จริงๆ มันเป็นงานดีไซน์ค่ะ เราต้องเลือกอยู่แล้วว่าเหมาะกับคาแรกเตอร์เหมาะกับตัวละคร ถ้าเกิดไม่แฮปปี้ มันก็คุยได้บอกได้ว่า เออ ไม่ชอบอะไร ปรับได้เราก็ปรับ”.

น้องต่อ รุ่นเล็ก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้