วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกลาหล! ควันโขมงห้างย่านบางนา ที่แท้โจ๋เบิร์นยาง

เกิดเหตุความวุ่นวายภายในห้างสรรพสินค้า ย่านบางนา จากกรณีที่มีสื่อในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่างพากันแชร์ข่าวว่าห้างเกิดไฟไหม้ เบื้องต้น ตำรวจ สน.บางนาลงพื้นที่ พบวัยรุ่นขับรถกระบะเบิร์นยาง ส่งผลให้เกิดไฟไหม้...

จากกรณี โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก แชร์ข้อความห้างดังย่านบางนา เกิดไฟไหม้ นั้น
เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 23 ก.พ.58 พ.ต.ท.สายชล หงษ์สุวรรณ์ พงส.ผนพ. สน.บางนา เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เกิดเหตุวัยรุ่นขับรถกระบะเบิร์นยางภายในห้างสรรพสินค้า ย่านบางนา ถนนบางนา-ตราด ส่งผลให้เกิดเพลิงไหม้และมีกลุ่มควันจำนวนมาก จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพระโขนงรุดไปที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ได้มีวัยรุ่นชายขับรถกระบะ ก่อนที่จะเบิ้ลเครื่องยนต์อย่างแรง จนควันโขมงเต็มทั่วบริเวณ เพื่อทำความร้อนให้ยางเสียดสีกับผิวถนน จนยางไหม้ หรือที่เรียกกันว่าเบิร์นยาง ภายในห้างสรรพสินค้า ย่านบางนา ส่งผลให้เกิดไฟไหม้รถกระบะ และรถกระบะคันดังกล่าวได้เสียหลักไปชนรถบริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพิ่มเติมต่อไป.


เกิดเหตุความวุ่นวายภายในห้างสรรพสินค้า ย่านบางนา จากกรณีที่มีสื่อในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ต่างพากันแชร์ข่าวว่าห้างเกิดไฟไหม้ เบื้องต้น ตำรวจ สน.บางนา ลงพื้นที่ พบวัยรุ่นขับรถกระบะเบิร์นยาง ส่งผลให้เกิดไฟไหม้... 23 ก.พ. 2558 15:51 23 ก.พ. 2558 20:20 ไทยรัฐ