วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 รวบโจ๋วัย 18 โหดถล่มยิงคู่อริแก้แค้นแทนเพื่อนแล้ว

รวบโจ๋วัย 18 โหดถล่มยิงคู่อริแก้แค้นแทนเพื่อนแล้ว

  • Share:

ตำรวจอ่างทองรวบโจ๋วัย 18 ปี ถล่มไล่ยิงคู่อริใจกลางเมือง อ้างแค้นแทนเพื่อนในกลุ่มโดนไล่ฟันบาดเจ็บ เมื่อเจอตัวการกลางดึกเลยแก้แค้นแทนเพื่อนยิงถล่มคู่อริเจ็บ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 23 ก.พ.58 พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังตำรวจ นำตัวนายนายโจ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวบ้าน ต.คลองวัว อ.เมืองอ่างทอง ทำแผนประกอบรับคำสารภาพสาเหตุไล่ยิงคู่อริ ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา บริเวณถนนเทศบาล 2 ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง

ตำรวจนำตัวผุ้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวนนายโจ ได้ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุไล่ยิงคู่อริ คือนายสมภพ ทับเที่ยง อายุ 20 ปี และนายเพชร (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเป็นแก๊งคู่อริที่เคยยกพวกรุมใช้มีดฟันกลุ่มเพื่อนในแก๊งของนายจิโนพันธ์ จนได้รับบาดเจ็บ และเมื่อมาพบเจอกันกลางดึก ในคืนวันเกิดเหตุ ที่ผู้ได้รับบาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับเพื่อนจำนวนหลายคัน

จากนั้นนายโจจึงขี่รถจักรยานยนต์เข้าประกบพร้อมนำปืนขึ้นใช้ยิงถล่ม แก้แค้นก่อนหลบหนีไป กระทั่งมาโดนจับได้ในที่สุด

ด้าน ร.ต.ท.มานิตย์ นาคไพรบูลย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายโจ ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้