วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 24/02/58

กอล์ฟสแควร์ 24/02/58

โดย บิ๊กกัน
24 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

“สุราไม่ต้องมีราคาแพง ขอเพียง มีคนรู้ใจก็เปลี่ยนเป็นเลิศรส-ปีศาจสุรา มิได้คำนึงถึงผู้ที่ร่วมดื่มสุรา หากแต่ว่าต้องการบรรยากาศแห่งการร่ำสุรา”

กอล์ฟสแควร์วันอังคาร 24 กุมภาพันธ์ 2558

ชมรมกอล์ฟสิงห์ภูเขา โดย ดร.ประสาร ยุวานนท์ ประธานใหญ่เชิญร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศล นำรายได้มอบเด็กนักเรียนในชนบท ศุกร์ 27 ก.พ.นี้ พบกันที่ แรนโช ชาญวีร์ เขาใหญ่

รายการนี้จัดมานานจนเป็นตำนาน “ชาย” ปากช่อง ศฤงคาร ยุวานนท์ เตรียมรางวัลและงานเลี้ยงครบสูตร อาหารดี ดนตรีเพราะ “ผจก.ต้น” เลอสรรค์ โลหชลิตานนท์ คอนเฟิร์ม แรนโช ชาญวีร์ กำลังสมบูรณ์สุดๆ

ชมรมกอล์ฟวันอังคาร นัดดวลกันที่เก่าเวลาเดิม กรีนวัลเลย์ บางนา 12.00 น. “บิ๊กอ้น” พล.อ.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช โปรโมเตอร์จัดก๊วนได้สูสีหนุกหนาน รู้ฝีมือทุกคน-สุดยอดๆ

โครงการบ้านที่บางไทร ทะลุเป้าไปได้สวย “เสี่ยแซม” ศิลาเทพ เมธีกุศลธาร เลยมีเวลาว่างมาท่องยุทธจักร โดยไม่ต้องเข้าสนามซ้อมเพราะวงสวิงอยู่ตัวเหมือนบู๊ลิ้มต้องมีกระบี่อยู่ในหัวใจ

เป็นผู้ชื่นชอบกีฬาชอบกอล์ฟแต่ พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช ต้องทำงานหนักเพื่อชาติ ประชุมเกือบทุกวันและเวลานี้ “เสธ.อู้” ของเรากลาย เป็นคนดังออกทีวีจนณเดชน์ชิดซ้าย

เคล็ดไม่ลับ ของ สมบัติ แสงชาติ มือซิงเกิล คือออกรอบซ้อมกับโปรคู่ใจแก้ไขวงสวิงทุกเช้าที่ราชพฤกษ์-ท่านใดอยากเล่นกอล์ฟเก่งระดับเทพ เชิญปฏิบัติ “ป๋าบัติ” ไม่สงวนลิขสิทธิ์!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้