วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ใช่นิยายพาฝัน ! เอ็มมา วัตสัน โต้ข่าวไม่ได้ออกเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่

ไม่ใช่นิยายพาฝัน ! เอ็มมา วัตสัน โต้ข่าวไม่ได้ออกเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่

  • Share:

‘เอ็มมา วัตสัน’ ดาราสาวชื่อดังจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉุนขาด...ออกมาโต้ข่าวลือที่กำลังเม้าท์กันสนั่นเน็ตทันที ปฏิเสธ ไม่ได้ออกเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ ตามที่ นสพ.แท็บลอยด์ในออสเตรเลียรายงาน 

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. สื่อต่างประเทศรายงานว่า เอ็มมา วัตสัน นักแสดงหญิงชื่อดัง จากภาพยนตร์แนวแฟนตาซียอดนิยม เรื่อง ‘แฮร์รี่ พอตเตอร์’ ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา โต้ข่าวลือที่กำลังพูดกันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ว่า เธอและเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ ซึ่งทรงเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก กำลัง ‘เดท’ (date) คบหาดูใจกัน หลังจากมี นสพ.แท็บลอยด์ฉบับหนึ่งของออสเตรเลีย ได้เปิดเผยเรื่องนี้เมื่อสัปดาห์ก่อนว่า เจ้าชายแฮร์รี่ได้แอบออกเดทกับเอ็มมา วัตสัน 

‘โลก...รู้ดีว่า อย่าไปเชื่อหมดทุกสิ่งทุกอย่างที่เขียนลงในสื่อ’ เอ็มมา วัตสัน เขียนตอบโต้ เพื่อต้องการยุติข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ พระโอรสองค์ที่ 2 ในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ กับเจ้าหญิงไดอานาผู้ล่วงลับ นอกจากนั้น นักแสดงหญิงมากความสามารถผู้นี้ ยังเขียนบอกด้วยว่า “การแต่งงานกับเจ้าชาย ไม่ใช่สิ่งที่ต้องทำก่อนสำหรับการเป็นเจ้าหญิง”

เจ้าชายวิลเลียม แห่งอังกฤษทรงสนทนากับ เอ็มมา วัตสัน

ข่าวแจ้งว่า เอ็มมา วัตสัน ซึ่งได้รับแต่งตั้งเป็นทูตสันถวไมตรีขององค์กรเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติคนใหม่เมื่อ ก.ค. 57 ได้ออกมาตอบโต้ข่าวลือในวันรุ่งขึ้นทันที หลังจาก นสพ.แท็บลอยด์ในออสเตรเลีย เผยเรื่องนี้ จนสร้างความฮือฮาให้แก่ชาวโลกที่หวังจะเห็นความรักครั้งใหม่ของเจ้าชายแฮร์รี่ กับเอ็มมา วัตสัน ดาราสาวมากความสามารถ วัย 24 ปี หลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ทรงผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง

เจ้าชายแฮร์รี แห่งอังกฤษ ขวัญใจของสาวๆทั่วโลก

ขณะที่ เอ็มมา วัตสัน ยังได้แนบลิงก์ของ อัลฟองโซ คัวรอน ผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง จากภาพยนตร์เรื่อง ‘A Little Princess’ ลงในทวิตเตอร์ของเธอ พร้อมกับวลีเด็ดจากภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ‘ฉันเป็นเจ้าหญิง, เด็กสาวทุกคนล้วนเป็นเจ้าหญิง แม้พวกเธอจะต้องอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาแคบๆ, แม้แต่ต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมือนกับผ้าขี้ริ้ว หรือแม้แต่เธอไม่ได้เป็นหญิงสาวสวยหรือเฉลียวฉลาด หรือยังอายุน้อย พวกเธอก็ยังคงเป็นเจ้าหญิงอยู่ดี’

ขอขอบคุณข้อมูล :http://www.wyff4.com/entertainment/emma-watson-addresses-royal-romance-rumors/31414822

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้