วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประกบยิง นร.สาวเมืองตรัง ขณะไปโรงเรียน นัดเดียวดับ!

ประกบยิง นร.สาวเมืองตรัง ขณะไปโรงเรียน นัดเดียวดับ!

  • Share:

คราวเคราะห์! นร.สาว ชั้น ม.5 ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์น้องชายไปเรียน ระหว่างทางเจอมือมืดประกบยิงนัดเดียวเสียชีวิตคาที่ แต่น้องชายรอด ส่งหน่วยสืบลงพื้นที่ ร.ร. หาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 07.20 น.วันที่ 23 ก.พ. ร.ต.อ.เมธี ภิญโญประการ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งมีคนโดนยิงเสียชีวิต ที่ริม ถ.ตรัง-น้ำผุด ม.10 ต.น้ำผุด อ.เมือง จ.ตรัง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ตรัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลสถานตรัง

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพใส่ชุดนักเรียน ทราบชื่อ นางสาวกิติยาภรณ์ วัฒนา หรือน้องเพลง อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมวัดควนวิเศษมูลนิธิ จังหวัดตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่กกหูขวา ทะลุแก้มซ้าย จำนวน 1 นัด โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องกั้นเชือก

ร.ต.อ.เมธี กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้นั่งซ้อนท้ายจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น สปาร์ค 123 ซีซี สีขาว-น้ำเงิน มาจากบ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 5 กม. โดยมี นายอติเทพ วัฒนา อายุ 15 ปี น้องชายผู้ตาย เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนเดียวกันเป็นคนขับ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุด้าน นายอติเทพ เผยว่า ระหว่างทางที่ขับรถอยู่ มีวัยรุ่นขับรถไม่ทราบสีและยี่ห้อ สวมหมวกกันน็อก ใส่เสื้อแจ็กเก็ตสีดำขับตามประกบ แล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงจน น.ส.กิติยาภรณ์ ล้มลง จากนั้นตนเองตั้งสติ แล้วรีบขี่รถไปแจ้งให้ที่บ้านทราบ และมาทราบอีกครั้งว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่ทราบสาเหตุที่พี่สาวโดนยิง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้จัดชุดสืบสวน เดินทางไปที่โรงเรียน เพื่อรวบรวมหลักฐาน หาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้