วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรียงคิวสาวเสิร์ฟ ล่า4โจรกามพัทยา

เรียงคิวสาวเสิร์ฟ ล่า4โจรกามพัทยา

  • Share:

ปืนจี้แฟนหนุ่มขณะพลอดรัก 4 ทรชนเมืองพัทยาบุกเอาปืนจี้หัวหนุ่มพนักงานร้านอะโกโก้ ก่อนจะฉุดแฟนสาวเป็นพนักงานสาวเสิร์ฟร้านบาร์เบียร์ไปเรียงคิวข่มขืนยับ ขณะทั้งคู่ขึ้นนั่งชมวิวบริเวณลานจอดเฮลิคอปเตอร์เขาพัทยา พร้อมปล้นเอาเงินสดกว่า3,000 บาท หลบหนีลอยนวล ผบช.ภ.2 จี้ตำรวจตามลากคอ เกรงจะกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยา

แก๊งทรชนปืนจี้หนุ่มพนักงานร้านอะโกโก้ลากแฟนสาวไปเรียงคิวข่มขืนยับรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.ท.ยม พรมศาสตร์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.หนองบัวลำภู ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านบาร์เบียร์แห่งหนึ่งในตัวเมืองพัทยา ว่าถูกคนร้าย 4 คน ก่อเหตุข่มขืนภายในป่าข้างลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนเขาพัทยา หรือเขา สทร. 5 พัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วประสานเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวนร่วมสอบปากคำ

น.ส.จอยให้การทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานพร้อมแฟนหนุ่มชื่อนายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ เป็นพนักงานร้านอะโกโก้แห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ขี่รถ จยย.ซ้อนท้ายกันขึ้นไปนั่งชมวิวของเมืองพัทยาอยู่บริเวณลานจอดเฮลิคอปเตอร์ บนเขาพัทยา หรือเขา สทร.5 ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่น 1 คน ขี่รถ จยย.ขึ้นไปวนเวียนอยู่ 1 รอบ คล้ายดูลาดเลา ก่อนจะกลับลงไป กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที ชายวัยรุ่นคนเดียวกันได้ขี่รถ จยย.กลับขึ้นมาอีกครั้งพร้อมพวกรวม 4 คน ใช้รถ จยย.เป็นพาหนะ 2 คัน ก่อนที่ทั้งหมดจะลงจากรถเดินตรงเข้ามาหา ในมือมีทั้งมีดปลายแหลมและปืนพก

น.ส.จอยยังให้การอีกว่า 1 ในคนร้ายได้ตะโกนถามนายเอ็มว่า “มึงใช่ไหมที่ตีกู” นายเอ็มจึงรีบตอบกลับไปว่า “ไม่ใช่” แต่กลุ่มคนร้ายไม่ฟังเสียงตรงเข้าหานายเอ็ม พร้อมใช้ปืนพกในมือจี้บังคับไม่ให้ขัดขืน จากนั้นปล่อยให้พวกที่เหลือช่วยกันฉุดกระชากตนพาเข้าไปในป่าข้างลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ตนพยายามยกมือไหว้ขอร้อง แต่กลุ่มคนร้ายไม่ยอมฟังเสียง บังคับข่มขืนแบบเรียงคิวจนสำเร็จความใคร่ไป 3คน ก่อนจะสลับสับเปลี่ยนให้คนร้ายที่ควบคุมตัวนายเอ็มมาข่มขืนต่อจนสำเร็จความใคร่ครบทั้ง 4 คน จากนั้นคนร้ายปล้นเอากระเป๋าสะพายภายในมีเงินสดอยู่กว่า 3,000 บาท หลบหนีลงจากเขาไป

ด้านนายเอ็มให้การว่า ขณะเกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนพกจี้ศีรษะบังคับให้นั่งก้มหน้าตลอดเวลา ตนพยายามจะลุกไปช่วยแฟนสาว แต่ถูกคนร้ายขู่ว่า หากขัดขืนจะยิงให้ตาย หลังเวลาผ่านไปราว 1 ชม.กลุ่มคนร้ายยอมปล่อยแฟนสาวออกมาในสภาพสะบักสะบอม พร้อมคืนโทรศัพท์ที่ชิงเอาไป ก่อนจะพากันหลบหนี จึงรีบพาแฟนสาวไปขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ อปพร.ที่ตู้ยามรักษาความปลอดภัยของเมืองพัทยา ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 500 เมตร พาเข้าแจ้งความตำรวจ รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าฝันร้ายจะเกิดขึ้นกับแฟน ขณะเกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนจี้หัวตนอยู่ตลอดเวลา หมดทางช่วยเหลือ คนร้ายผลัดเปลี่ยนกันข่มขืนแฟนสาวจนครบทุกคน

หลังสอบปากคำ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา สั่งการให้พนักงานสอบสวน ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.บางละมุง ก่อนจะนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดเฮลิคอปเตอร์ พบว่าพื้นที่โดยรอบเป็นป่าและโขดหินลักษณะลาดชัน พบขวดน้ำ พวงกุญแจ ขนเพชร และใบไม้มีคราบอสุจิ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อใช้มัดตัวคนร้าย นอกจากนี้ ตำรวจยังได้กระจายกำลังลง พื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆละแวกใกล้จุดเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ด้าน พล.ต.ท.ธเนตร พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 สั่งกำชับให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร่งด่วน เพราะเกรงจะส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้