วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิงถล่มเจ้าของเต็นท์รถมือสอง กระสุนพลาดถูกเด็กได้รับบาดเจ็บ

ยิงถล่มเจ้าของเต็นท์รถมือสอง กระสุนพลาดถูกเด็กได้รับบาดเจ็บ

  • Share:

มือปืนยิงถล่มรถข่มขู่เจ้าของเต็นท์รถชื่อดังเมืองตรัง กระสุนพลาดโดนเด็กวัย 11 ปีที่เล่นเกมส์อยู่ในร้านได้รับบาดเจ็บ ตร.คาดว่าสาเหตุการยิงถล่มครั้งนี้น่าจะมาจากความขัดแย้งทางธุรกิจรถมือสอง ส่วนประเด็นอื่นยังไม่ตัดทิ้ง...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 22 ก.พ.58 พ.ต.ต.วัฒนา ทองคง สารวัตรเวร สภ.นาโยง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงรถได้รับความเสียหาย ที่บ้านไทรงาม ม.4 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 83/2 ม.4 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง ที่เปิดเป็นร้านอินเทอร์เน็ตและร้านเกมส์ พบรถยนต์โตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ญธ 2182 กรุงเทพฯ โดนยิงด้วยอาวุธปืนได้รับความเสียหายทั้ง 4 ล้อ และตัวรถรวม 17 แห่ง กระสุนยังได้ทะลุร้านเกมส์ไปโดนเด็กวัย 11ปี ได้รับบาดเจ็บที่ต้นแขนด้วย และเจอปลอกกระสุนขนาด 11 มม. จำนวน 18 ปลอก หัวกระสุน 2 หัว และเศษอีก 5 ชิ้น

สภาพจุดเกิดเหตุยิงถล่มเจ้าของเต็นท์รถมือสองหน้าร้านเกม

สอบถามทราบชื่อเจ้าของรถ นายบุญเลิศ นุ้ยพูน อายุ 48 ปี ทำธุรกิจเปิดเต็นท์รถ ซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปทำธุระส่วนตัว และกลับมาจอดรถไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขับขี่รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง/ขาว ไม่ทราบทะเบียน คนขับสวมหมวกกันน๊อคแบบเต็มใบ คนซ้อนท้ายใช้ผ้าขาวม้าคาดศีรษะปิดหน้า คนซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนกลมือจ่อยิงใส่รถจำนวนหลายนัดกระสุนทะลุกระจกไปโดนเด็กวัย11ปีขณะนั่งเล่นเกมส์อยู่ในร้านที่รถจอดอยู่หน้าบ้าน ส่วนสาเหตุการก็เหตุครั้งนี้คาดว่าน่าจะมาจากความขัดแย่งธุรกิจเต็นท์รถมือสอง เนื่องจากนายบุญเลิศได้เปิดเต็นท์รถเช่นกัน ส่วนประเด็นอื่นยังไม่ตัดทิ้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้