วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัลเลน' หวังโชว์ฟอร์มเก่งกับหงส์แดง โดยไร้ปัญหาบาดเจ็บ

"โจ อัลเลน" มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล ระบุ หวังโชว์ฟอร์มดีที่สุดของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวนในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า โจ อัลเลน กองกลางทีมชาติเวลส์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจ ถ้าเขาได้รับโอกาสลงเล่นทั้งฤดูกาลโดยไม่มีอาการบาดเจ็บเลย เขาจะสามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้อย่างแน่นอน

สำหรับ อัลเลนย้ายจากทีมสวอนซี ซิตี้ มาร่วมทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์ปี 2012 และแม้ว่าเขาจะมีปัญหาในการแย่งตำแหน่งตัวจริงภายใต้การคุมทัพของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อย่างไรก็ตาม อัลเลน มั่นใจว่าจะโชว์ฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเขาออกมาได้ หากไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บให้ต้องกังวล

"ผมมั่นใจว่าถ้าได้รับโอกาสลงเล่นทั้งฤดูกาลโดยไม่มีอาการบาดเจ็บเลย จะทำให้แฟนบอลได้เห็นมุมมองที่ดีที่สุดของผม ปัญหาอาการบาดเจ็บเป็นประเด็นใหม่ของผม ผมลงเล่นให้สวอนซีตลอด 2 ฤดูกาล ด้วยการลงเล่น 80 หรือ 90 นาที ต่อเกมโดยไม่มีปัญหาใดๆ เลย ดังนั้นอาการบาดเจ็บมันเป็นเรื่องน่าผิดหวังตั้งแต่ผมย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูล ผมหวังว่าผมจะได้รับโอกาสโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดของผมและพัฒนาต่อไป ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญนะ ในฐานะนักฟุตบอลผมไม่ใช่เด็กๆแล้ว แต่ผมยังมีเวลาอีกเยอะที่จะพัฒนาตัวเองและทำให้ดีกว่าเดิม ผมกำลังมองไปข้างหน้าสำหรับความท้าทายที่กำลังรออยู่" อัลเลน กล่าว

"โจ อัลเลน" มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล ระบุ หวังโชว์ฟอร์มดีที่สุดของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวนในฤดูกาลนี้... 22 ก.พ. 2558 17:08 22 ก.พ. 2558 17:53 ไทยรัฐ