วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ใบเตย’ฟันหนัก!ค่าปลดผ้า ควง‘แมน’เข้าวัดสะเดาะเคราะห์ใหญ่

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อสาวเซ็กซี่สั้นเสมอหู ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม สลัดผ้าถ่ายแฟชั่นบิกินีเปิดม่านฤดูกาล “ซัมเมอร์” อย่างเป็นทางการ เจอ ใบเตย มาร่วมงาน วันศิลปินแห่งชาติ “พวงมาลัยน้อมไหว้ ชาย เมืองสิงห์” ที่อาร์เอสฮอลล์ เลยถามว่า เป็นแฟชั่นที่เซ็กซี่ที่สุดรึเปล่า? “มากค่ะ ถามว่าต้องขออนุญาตใครมั้ย ก็มีขอแล้วค่ะ เลยตัดสินใจถ่าย” ดีเจแมน


เห็นรึยัง? “ยังค่ะ คงได้เห็นพร้อมกันทุกคน (หัวเราะ)” ทำไมตัดสินใจรับงาน? “เริ่มจากอาร์เอส ตัดสินใจ แล้วก็ทางหนังสือที่เค้าให้เกียรติเรามาก รู้สึกว่าเค้าน่ารักก็เลยตัดสินใจถ่ายค่ะ” เตรียมรับกระแสยังไง? “ณ วันนี้มันไม่มีอะไรมาก มันคือการทำงานค่ะ เราเหมือนเป็นนางแบบที่พรีเซนต์เสื้อผ้าในชุดรับซัมเมอร์” ค่าตัวสูงมั้ย? “ก็พอสมควรค่ะ ถามว่า 7 หลักมั้ย (หัวเราะ) ก็ถึงรับไงค่ะ” จะมีโอกาสถ่ายคู่กับดีเจแมนบ้างมั้ย? “ถ้ามีก็ยินดีค่ะ ก็มีติดต่อมาทุกปี แต่คิวมันไม่ตรงกัน”

แมนได้ฤกษ์บวชรึยัง? “5 เม.ย. เวลาบ่ายโมงค่ะที่วัดพระราม 9 บวชประมาณ 1 เดือน” ถือหมอนมั้ย? “ถืออะไรก็ได้ค่ะ ใจหลักๆอยากไปปลงผม แค่ได้ไปอยู่ในงานหนูก็คงน้ำตาไหลแล้ว” เห็นว่าเราไปทำบุญสะเดาะเคราะห์?


“ใช่ค่ะ ปีนี้ปีชงเราก็รู้สึกว่าชงหนักมาก พี่แมนเป็นคนพาไปค่ะ เป็นวัดที่เค้ากับครอบครัวไปประจำก็ทำพิธีในโบสถ์มีพระประมาณ 10 รูปมาสวดมนต์ให้เราโดยที่เรานั่งคนเดียว แล้วก็นอนในโลงศพทำพิธีห่อผ้าขาวด้วย ที่ จ.อยุธยา” อะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าชงหนัก? “ป่วยค่ะ อาทิตย์หน้าก็ไปพบหมอค่ะ พี่แมนจะชอบบอกว่าหนูอายุสั้นกลัวหนูจะอยู่ได้ไม่นาน เพราะเราป่วยภูมิต้านทานไม่ค่อยดี แต่ช่วงนี้ก็ดีมีหมอดูหลายท่านเข้ามาในชีวิตและเตือนภัยให้เราระมัดระวัง ให้ไปแก้ชง ให้ระวังอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย ปีนี้ป่วยตั้งแต่ต้นปีเลย” เห็นใส่แหวน ของขวัญวาเลนไทน์รึเปล่า? “ไม่ใช่ค่ะวงนี้ตั้งแต่ปีแรกแล้วที่คบกัน วาเลนไทน์ได้แค่ดอกไม้ เพราะเดือนหน้าก็วันเกิดหนูอีก เลยจะรวบยอดค่ะ” มีขออะไรรึเปล่า? “ก็มีบ้าง เป็นแหวนเพชร อีกค่ะ (หัวเราะ) ชอบค่ะ หนูได้ก็จะใส่ตลอดเวลาค่ะ” จะเป็นแหวนตีตราจองรึเปล่า? “ยังค่ะ ต้องใหญ่กว่านี้ ส่วนข่าวดียังไม่มีค่ะ แต่พี่แมนบวชก็ถือเป็นข่าวดีที่สุดในชีวิตหนูแล้วค่ะ หนูมองว่าการได้เป็นแฟนใคร ในช่วงชีวิตนั้นแล้วเค้าบวชก็ถือ เป็นสิ่งที่ดีในชีวิตแล้ว”.

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อสาวเซ็กซี่สั้นเสมอหู ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม สลัดผ้าถ่ายแฟชั่นบิกินีเปิดม่านฤดูกาล “ซัมเมอร์” อย่างเป็นทางการ... 22 ก.พ. 2558 16:44 22 ก.พ. 2558 16:46 ไทยรัฐ