วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลอย'เลิกแฟนเกาหลี เพื่อน'พิชญ์'ตัวเก็งเล็งแทนที่

ถึงจะยังกั๊กสถานะว่าเพื่อนแต่ช่วงนี้คู่รักเด็กแนว พลอย หอวัง ก็ควงพระเอกฮอต พิชญ์ กาไชย ไปไหนมาไหนถี่ ล่าสุดเจอ พลอย มาร่วมงาน “The Great Chinese New Year 2015” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์ พระราม 9 เลยถามว่า ความรักกับพิชญ์เป็นยังไงบ้าง? “เป็นเพื่อนกันค่ะ เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วประมาณ 5 ปี ก็เป็นแก๊งเดียวกัน” แต่ช่วงนี้ดูไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย? “ก็คุยกันเป็นเพื่อนกัน” แล้วแฟนหนุ่มเกาหลีล่ะ? “หนุ่มเกาหลีห่างไกลเหลือเกิน มันห่างไปเนอะ เราเริ่มโตก็ต้องการอะไรที่อยู่ใกล้ๆ รอบตัวเราดีกว่า” หนุ่มเกาหลีไม่ได้คุยกันนานรึยัง? “ซักพักใหญ่แล้วค่ะ” เพราะเรามาคุยกับพิชญ์ด้วยรึเปล่าเลยทำให้ห่างกัน? “พิชญ์เป็นเพื่อนค่ะ แต่หนุ่มเกาหลีคือมันห่างไกลกันแล้วค่อยๆ เฟดออกไป” ระยะทางเป็นอุปสรรคสำคัญ? “ใช่ค่ะ เลยเริ่มรู้ว่าการคบกับคนไกลมันเป็นอะไรที่ยากมาก


สำหรับพลอยมันเหนื่อยมากจริงๆ” ช่วงที่คุยกันว่าจะเฟดออกจากกันเป็นยังไงบ้าง? “เศร้าเลยค่ะ ถามว่ามีการต่อรองกันมั้ย ก็มีต่อรองกันแล้วค่ะ แต่มันไม่เวิร์ก” เราเลยมองคนใกล้ตัวอย่างพิชญ์รึเปล่า? “ก็เป็นเพื่อนกันค่ะที่อยู่แก๊งเดียวกันที่สนิทกันค่ะ ถามว่าจะมีโอกาสพัฒนามั้ย ก็เดี๋ยวลองดู ก็ต้องใช้เวลาเนอะ ก็เริ่มแก่แล้ว (หัวเราะ)” ไลฟ์สไตล์เรากับพิชญ์ไปด้วยกันได้มั้ย? “ก็เป็นเพื่อนกัน เค้าก็จะเข้าใจกัน ก็โอเคแหละ” พิชญ์มีท่าทีพิเศษกับเรามั้ย? “มีหนวดที่พิเศษกว่าพลอย เพราะพลอยก็มีหนวดเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็เป็นเพื่อนกันแหละ ก็ต้องรอดูค่ะ” คนมองว่าพิชญ์มา ดามใจ? “ก็ซี้ๆกันเดี๋ยวรอดู” จะมีคุยกันถึงเรื่องข่าวเรากับเค้ามั้ย? “คงต้องกลับไปคุยแล้วค่ะ แต่จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกัน เราก็คุยกันในแก๊งในก๊วนกันอยู่แล้ว ค่ะ” ไปไหนมาไหนสองคนตลอดมั้ย? “ไปสองคนเพื่อจะไปเจอคนอื่นด้วยค่ะ ไม่ได้ไปสองคนทีเดียว” โสดทั้งคู่เลยโดนจับตามอง? “อาจจะใช่ค่ะ (ยิ้ม) ถามว่ามีคนเชียร์มั้ย ก็ต้องถามคนอื่นค่ะ ไม่รู้เหมือนกัน” เค้าเป็นคนพิเศษมั้ย? “พิเศษหมดเพื่อนก็พิเศษค่ะ”.

ถึงจะยังกั๊กสถานะว่าเพื่อนแต่ช่วงนี้คู่รักเด็กแนว พลอย หอวัง ก็ควงพระเอกฮอต พิชญ์ กาไชย ไปไหนมาไหนถี่ ล่าสุดเจอ พลอย มาร่วมงาน “The Great Chinese New Year 2015”... 22 ก.พ. 2558 16:31 22 ก.พ. 2558 16:33 ไทยรัฐ