วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
HELLO! สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยทุกภาค ให้คงอยู่คู่วิถีไทย ไม่จางหายไปตามกาลเวลา

HELLO! สืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทยทุกภาค ให้คงอยู่คู่วิถีไทย ไม่จางหายไปตามกาลเวลา

  • Share:

การเดินทางคือการเปิดโลกกว้าง แต่ละสถานที่ก็ล้วนแต่มีวัฒนธรรมประเพณี แหล่งกิน แหล่งเที่ยว และแหล่งช็อปที่แตกต่างกันไป เพื่อเป็นการส่งต่อมรดกแห่งวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแบบวิถีไทย นิตยสาร Hello! ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้สรรค์สร้างนิตยสารฉบับพิเศษ HELLO! Travel “Fair & Festival” นำเสนอเส้นทางเที่ยว ช็อป ชิม สไตล์ไทยในเทศกาลงานประเพณีรื่นเริงทั้ง 22 จังหวัดและ 12 เมือง ต้องห้ามพลาด... ทั่วประเทศไทย ซึ่งคัดสรรจากทั่วทุกภูมิภาค

ประเพณีและวัฒนธรรมไทย


โดยนำความงดงามของเทศกาลและงานประเพณีไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิถีไทยที่อยู่คู่คนไทยทุกเชื้อชาติมาเนิ่นนาน และเพื่อไม่ให้จางหายไปตามกาลเวลา ทั้งหมดถูกร้อยเรียงเรื่องราวผ่านตัวอักษร ซึ่งหาอ่านได้ในนิตยสาร Hello! ฉบับพิเศษนี้ และอีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้คือ เหล่าเซเลบริตี้และคนดังเป็นตัว แทนถ่ายทอดประสบการณ์การท่องเที่ยว และความประทับใจในงานเทศกาลและประเพณีที่ต่างคนได้ไปสัมผัสมา มีอาทิ วรสิทธิ อิสสระ, นัทธชา สุนทรวิเนตร์, อมตา จิตตะเสนีย์, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, คิม จงสถิตย์วัฒนา และ ม.ล.สราลี กิติยากร พร้อมกันนี้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ยังบอกเล่าถึง การโชว์ศักยภาพความเป็นไทย ผ่านเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่มาถ่ายทำในประเทศไทย อีกด้วย

HELLO! แฟนคลับ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก–พัชรี รักษาวงษ์.


นิตยสาร HELLO! Travel “Fair & Festival” จึงควรค่าแก่การเก็บไว้เป็นคู่มือในการเดินทางท่องเที่ยว และเป็นข้อมูลศึกษาเกี่ยวกับประเพณีไทยที่สืบทอดมานาน หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ในราคาเล่มละ 150 บาท.

วราภรณ์ ศิริบุญมา ผู้บริหารนิตยสาร HELLO! ร่วมกับ ชาญชัย ดวงจิตต์ ผู้บริหารภูมิภาค ภาคใต้ของ ททท. แนะนำ HELLO! ฉบับพิเศษ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้