วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประกบยิงหนุ่มรือเสาะดับ คาดปมไฟใต้

ประกบยิงหนุ่มรือเสาะดับ คาดปมไฟใต้

  • Share:

คนร้ายประกบยิง ชาวบ้านในตำบลรือเสาะ ได้รับบาดเจ็บ แต่มาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ตำรวจตั้งปมสร้างสถานการณ์ของกลุ่มไม่หวังดี ....

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 22 ก.พ. 58 มีรายงานว่า พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บบนถนนสายรือเสาะ-โกตาบารู ม.1 ต.บาตง อ.รือเสาะ จึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขฉต 750 นราธิวาส ล้มตะแคงอยู่ไหล่ถนน พร้อมกองเลือดจำนวนหนึ่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายรอยาลี แซการี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/4 ม.3 ต.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ซึ่งถูกกระสุนปืนของคนร้ายที่บริเวณลำคอ 2 นัด อาการสาหัสพลเมืองดีนำส่งรักษา รพ.รือเสาะ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านไปทำธุระ เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ เป็นพาหนะ เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขี่เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพกไม่ทราบขนาดยิงใส่ผู้ตาย จำนวน 2 นัดซ้อน ถูกที่บริเวณลำคอ แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ร้ายของกลุ่มผู้ไม่หวังดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้