วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งชนท้ายแบ็กโฮ จอดทำทางริมถนน หนุ่มสาวตายคู่ 2 ศพ

เก๋งชนท้ายแบ็กโฮ จอดทำทางริมถนน หนุ่มสาวตายคู่ 2 ศพ

  • Share:

รถแบ็กโฮทำถนนจอดอยู่ข้างทางในความมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง ถูกรถเก๋งมีชายหนุ่มเป็นคนขับ กับหญิงสาวนั่งมาด้วยพุ่งชนท้ายเสียบติดคา กู้ภัยต้องงัดออกมาเป็นศพตายคู่กัน คาดมองไม่เห็นเพราะมืด และไม่ชินเส้นทาง...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ.จำเริญ หนูรัก พนักงานสอบสวน สทล2.กก.8.บก.ทล. ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถแบ็กโฮ และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในยานพาหนะ เหตุเกิดบริเวณถนนกาญจนาภิเษก ทางหลวงหมายเลข 9 หลัก กม.29+200 มุ่งหน้าบางปะอิน ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ บริเวณดังกล่าวกำลังก่อสร้างถนน เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งมาสด้า 3 หมายเลขทะเบียน ฌม 4815 กทม. ชนมุดเข้าใต้ท้องรถแบ็กโฮที่จอดอยู่ริมทาง สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน จากการตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นชาย 1 คน และที่นั่งข้าง หญิง 1 คน ติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำศพผู้เสียชีวิตออกมา

ทราบชื่อต่อมาคือ นายสามารถ พัฒนสาร อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ม.11 ต.โนนบุรี อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ และ น.ส.กาญจนา เสาเปีย อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.2 ต.สองคอน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี    

เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.จำเริญ หนูรัก พนักงานสอบสวน สทล2.กก.8.บก.ทล. คาดว่า ผู้ตายอาจจะไม่ชำนาญเส้นทาง เพราะบริเวณดังกล่าวอยู่ระหว่างก่อสร้างถนน มีรถแบ็กโฮจอดอยู่ และไม่มีแสงไฟส่องสว่าง ทำให้ขับไปชนท้ายรถแบ็กโฮจนเสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 คน

อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์ตามขั้นตอนต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้