วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ณเดชน์' ดีใจคว้าเกียรตินิยม เผย 'ญาญ่า' ส่งข้อความยินดี

'ณเดชน์' ดีใจคว้าเกียรตินิยม เผย 'ญาญ่า' ส่งข้อความยินดี

  • Share:

ณเดชน์ ปลื้มเรียนจบคว้าเกียรตินิยมอันดับ2 แจง ญาญ่า อุรัสยา ไม่ได้มาแต่ส่งข้อความมายินดีแล้ว ปัดปิดขอนแก่นเลี้ยงฉลอง เผยไม่คิดบวชพราหมณ์แต่หากบวชก็คงโกนหัวเลย แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนบวช เล็งเรียนต่อ ป.โท รับควงญาญ่าทานข้าววันวาเลนไทน์...

หล่อแถมยังเก่งอีกต่างหาก สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชน ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่เพิ่งเข้ารับปริญญาบัตรจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต แถมยังได้เกียรตินิยมอันดับ 2 อีกด้วย งานนี้มีหลายคนรอลุ้นว่า สาวญาญ่าจะมาร่วมแสดงความยินดีด้วยหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า 

"น้องญาญ่า จริงๆ ชวนทุกคนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว หากว่างสะดวกมาก็ยินดีมากครับ วันนี้น้องญาญ่าอาจจะไม่ได้มา แต่น้องก็ส่งข้อความมาร่วมแสดงความยินดีแล้วครับ เพื่อนๆ นัดไปที่ขอนแก่น ส่วนผู้ใหญ่หรือเพื่อนในวงการจะมาตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว วันนี้ก็ตื่นเต้น และดีใจมากครับ ไม่เหนื่อยเลย ข้าวก็ไม่หิว อิ่มใจมากครับ จะกลับขอนแก่นเมื่อไหร่ยังไม่ทราบเลยครับ ไม่ถึงกับปิดจังหวัดขนาดนั้นครับ เอาจริงๆ ถึงวันนี้ก็รู้สึกโล่งครับ เหมือนมันผ่านไปเร็วมากครับ ที่สำคัญได้เกียรตินิยมอันดับ 2 ด้วย เพราะว่าเราก็พยายามถีบตัวเองขึ้นมามากๆ แต่คนที่ดีใจที่สุดก็คงจะเป็นครอบครัว ก็ขอบคุณเพื่อนๆ และอาจารย์ด้วยครับที่ผ่านมาก็ยอมรับว่าโคตรเหนื่อยเลยครับ กว่าจะตื่น กว่าจะผ่านมาได้ ก็มีคุณแม่คอยคะยั้นคะยอ สำหรับเรื่องบวชพราหมณ์คงไม่แพลนบวชนะครับ น่าจะเป็นบวชเป็นโกนผมเลย แต่ว่ายังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ส่วนเรื่องเรียนก็คิดว่าจะเรียนต่อไปเลยครับ เพราะยังมีไฟอยู่ ยังอยากจะเรียนต่อไปเลย คณะเดิมครับ"

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามเรื่องไปทานข้าววันวาเลนไทน์กับสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ อีกด้วย โดยเจ้าตัวบอกว่า "วันวาเลนไทน์ที่ไปทานข้าวก็ตามปกติที่แจ้งไปแล้ว ไม่มีอะไรครับ ก็ไปทานข้าวปกติไม่มีอะไร ส่วนลูกโป่งลอยมาเองครับ ตามนั้นเลยครับ วันนี้เรียนจบแล้วนะครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้