วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีดีเหมือนกัน! ชมคลิป "เกรียนโอ้" ซ้อมปั่นฟรีคิกงามหยด

ชมคลิปปั่นฟรีคิกสุดสวยงาม ของบาโลเตลลี หัวหอกเจ้าปัญหาของทีมหงส์แดง ก่อนมีคิวเปิดออกไปเยือนเซาแธมป์ตัน ในคืนวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าจอมฉาวชาวอิตาลี ของทีมลิเวอร์พูล ปล่อยของในสนามซ้อม ด้วยการโชว์ทักษะการปั่นพรีคิกสุดสวย ไม่แพ้บรรดานักเตะจอมเทคนิคคนอื่นเลยทีเดียว

กองหน้าทีมอัสซูรี ย้ายมาเข้ามาสู่ถิ่นเมอร์ซีไซด์ ในช่วงต้นฤดูกาล 2015 แต่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มการถล่มประตูได้อย่างที่เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมหวังเอาไว้ แถมยังก่อเรื่องทั้งในและนอกสนามจนเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดแย่งจอร์แดน เฮนเดอร์สัน เพื่อนร่วมทีม ยิงจุดโทษในเกมยูโรปา ลีก ที่เฉือนเอาชนะเบซิคตัส จากตุรกี ไปได้อย่างหวุดหวิด 1-0 จนสร้างความไม่พอใจให้กับสตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีมเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ดี เจ้าของฉายา "เกรียนโอ้" ได้โชว์ทักษะการยิงที่ยอดเยี่ยม ด้วยการซ้อมยิงฟรีคิกจากระยะกว่า 30 หลา ในสนามซ้อมของทีมลิเวอร์พูล ให้กับแฟนๆ และสื่อมวลชน ได้ชมเป็นขวัญตาก่อนที่จะออกไปเยือนรังเซนต์ แมรี ของทีมเซาแธมป์ตัน ในคืนวันอาทิตย์นี้

ชมคลิป

ชมคลิปปั่นฟรีคิกสุดสวยงาม ของบาโลเตลลี หัวหอกเจ้าปัญหาของทีมหงส์แดง ก่อนมีคิวเปิดออกไปเยือนเซาแธมป์ตัน ในคืนวันอาทิตย์นี้... 22 ก.พ. 2558 13:18 22 ก.พ. 2558 13:51 ไทยรัฐ