วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
4 โจ๋พัทยาหื่น ปล้นหนุ่มบาร์ ลากแฟนสาวรุมโทรมยับ

4 โจ๋พัทยาหื่น ปล้นหนุ่มบาร์ ลากแฟนสาวรุมโทรมยับ

  • Share:

สาววัย 18 เมืองพัทยา พร้อมแฟนหนุ่มขี่รถขึ้นชมวิวกลางคืนบนลานจอด ฮ. ถูก 4 คนร้ายชายควงปืนบุกจี้ก่อนพาเข้าป่ารุมโทรม ด้าน ผกก.เมืองพัทยา ลงพื้นที่เร่งติดตามจับกุมคนร้าย...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 22 ก.พ. 58 ร.ต.ท.ยม พรมศาสตร์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งความจาก นางสาว จอย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.หนองบัวลำภู พนักงานบาร์เบียร์ ว่า ถูกคนร้าย 4 คน ก่อเหตุข่มขืน ในป่าข้างลานจอดเฮลิคอปเตอร์ บนเขาทัพยา หรือ เขา สทร.5 พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งหลังรับแจ้ง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนร่วมสอบปากคำ

นางสาวจอย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมกับแฟนหนุ่ม คือ นายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ อาชีพพนักงานอะโกโก้แห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ได้ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นไปชมวิวกลางคืน บนลานจอด ฮ. สองต่อสอง และไม่คิดว่าจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น ระหว่างที่นั่งเล่นกันอยู่ ได้มีชายวัยรุ่น 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาวนเวียนอยู่ 1 รอบ แล้วก็ลงจากเขาไป ผ่านไปประมาณ 5 นาที ชายวัยรุ่นคนเดียวกันได้กลับขึ้นมาอีก พร้อมกับวัยรุ่นหน้าตาน่ากลัวอีก 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน โดย 1 ใน 4 คนร้ายได้ตะโกนถามแฟนของตนว่า “มึงใช่มั้ยที่ตีกู” พอแฟนได้ยิน ก็รีบตอบกลับไปทันทีว่าไม่ใช่ แต่ 4 คนร้ายก็ไม่ฟัง เดินลงมาจากรถจักรยานยนต์ และชักอาวุธมีด และอาวุธปืนจี้แฟนให้อยู่นิ่งๆ ส่วนคนร้ายอีก 3 คน ได้กระชากตนลงไปด้านล่างข้างลานจอด ฮ. แล้วใช้กำลังจับกดนอนลงกับพื้น ตนพยายามต่อสู้ แต่ก็สู้ไม่ไหว จึงถูกคนร้ายทั้ง 3 คน ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่คนละหนึ่งครั้ง

นายเอ็ม แฟนหนุ่มของผู้เสียหาย ยังให้การต่ออีกว่า คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนจี้ท้ายทอยแล้วให้นั่งก้มหน้า อีกทั้งคนร้ายยังได้ปล้นเอาโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสดประมาณ 3,000 บาทในกระเป๋าสะพายไปด้วย ระหว่างที่แฟนสาวถูกลากไปข่มขืน ตนพยายามจะไปช่วยแฟนสาว แต่ก็ถูกขู่ว่า หากขัดขืน จะยิงให้ตาย จึงไม่สามารถต่อสู้อะไรได้ แล้วทั้ง 4 คนก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาควบคุมตน แล้วพากันข่มขืนแฟนสาวจนยับเยิน

ขณะที่คนร้ายใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 1 ชม.เศษ ก่อนจะปล่อยแฟนสาวของตนขึ้นมาจากข้างลาน จอด ฮ. ในสภาพสะบักสะบอม ส่วนคนร้าย 3 คน ได้เดินตามหลังมาในอาการเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มิหนำซ้ำ ยังยื่นโทรศัพท์มือถือคืน แต่ไม่คืนเงินและกระเป๋าสะพาย จากนั้นทั้งหมดก็พากันขี่รถจักรยานยนต์ลงจากลานจอดเฮลิคอปเตอร์หลบหนีไป ตนจึงรีบพาแฟนสาวไปขอความช่วยเหลือที่ตู้รักษาความปลอดภัยของเมืองพัทยา ก่อนจะมาแจ้งความดังกล่าว

หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่และส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจที่ รพ.บางละมุง ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดเฮลิคอปเตอร์ พบว่ารอบๆ ด้านจะมีทางเดินลงไปตีนเขา ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นป่าและโขดหิน ส่วนบริเวณที่เกิดเหตุ พบขวดน้ำ พวงกุญแจตุ๊กตาตกอยู่และยังมีร่องรอยของการต่อสู้ ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวว่า ตำรวจพยายามจะเก็บหลักฐานให้มากที่สุด อาทิ ขนเพชร หรือคราบน้ำอสุจิ เพื่อตรวจดีเอ็นเอ เพื่อเป็นแนวในการสืบสวนสอบสวนติดตามกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้