วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักจริงหวังแต่ง? แลกแหวนแทนใจ? คิม หมาก สัมพันธ์รักรุดหน้า

รักจริงหวังแต่ง? แลกแหวนแทนใจ? คิม หมาก สัมพันธ์รักรุดหน้า

  • Share:

ไม่ได้ซุ่ม ไม่แอบรักกันต่อไปอีกแล้ว คู่หวานจริงทะลุจอ คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเอกแถวหน้า กับพระเอกดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ตอนนี้ความสัมพันธ์ฉ่ำชื่นสุดๆ สถานะยิ่งกว่าคนรู้ใจ เป็นคนพิเศษของกันและกัน น่าจับตาว่าคู่จิ้นแตกเอ็มเค MK คู่ฮอตนี้จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปไกล และได้ยาวนานจนถึงวันแต่งงานหรือไม่ ส่วนอนาคตในวงการของคิม คิมเบอร์ลี่ ก็น่าสนใจเช่นกันว่า คิม คิมเบอร์ลี่ จะสามารถพัฒนาตัวเอง รักษาคุณภาพของการเป็นนางเอกแถวหน้าของไทยได้อีกนานแค่ไหน วันนี้ คิม คิมเบอร์ลี่ พร้อมแล้วที่จะมาเปิดหัวใจรักเป็นพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

รักจริงหวังแต่งกับหมากมั้ยคะคิม? “เอ่อ...อันนี้...เอ่อ (ยิ้มเขิน)” หมากก็ค่อนข้างเปิดเผยแล้วว่า คบกับคิมแบบไหน แล้วเรื่องแต่งงานได้คุยๆ กันแล้วหรือไม่? “(ยิ้ม) โอ๊ย ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงานเลยค่ะ” เรื่องความสัมพันธ์อันดีกับหมากนั้น คิมได้ตั้งเป้าเอาไว้แบบไหนต่อไป? “คิดว่าอยู่แบบนี้ก็ดีแล้วนะ (ยิ้มกว้าง) คือตอนนี้ต่างคนต่างก็มีความรับผิดชอบเยอะนะคะ”

แว่วหวานสุดๆ มาอีกว่า หมากได้มอบแหวนแทนใจกับคิมแล้ว คือต่างคนต่างแลกแหวนให้กันและกัน? “(รีบตอบ) ไม่มี้!!! ไม่มี!!! (เสียงสูงมาก) อย่างแหวนนี้ของหนูเอง (โชว์แหวนที่สวมมาวันนี้ให้ดู)” จริงๆ หมากเคยซื้อแหวนให้คิมเก็บไว้นานแล้ว? “ไม่มีเลย ไ่ม่มีเลยค่ะ” เร็วๆ นี้ มีแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันสองคนมั้ย? “ก็ขึ้นอยู่กับจังหวะ ตอนนี้ทำงานเต็มเลยค่ะ” งานยังเยอะอยู่ ยังหาโอกาสไปเที่ยวด้วยกันยากอยู่? “ใช่ค่ะๆ”

วางอนาคตอันใกล้ ในอีกสักประมาณ 5 ปีเอาไว้อย่างไร? “ก็คงคิดว่ายังเป็นนางเอกอยู่...มั้ง (ยิ้ม) แต่จริงๆ อยากรับบทอะไรก็ได้ ที่ยังเป็นนักแสดงอยู่” บทอะไรก็เล่นได้ ถ้าผู้ใหญ่ทางช่องมอบหมายมาให้เล่น คิมพร้อมแสดงได้หมด? “อืม ก็คิดว่าคงเป็นนักแสดงอยู่ เป็นนักแสดงได้อีกหลายๆ ปีเลยค่ะ บทแม่ก็คงอยากจะได้รับ (หัวเราะ)”

คิมมีหลักการทำงานอย่างไร เพื่อให้คงความเป็นนางเอกแถวหน้าเอาไว้ได้? “โอ้โห...ไม่รู้เลยจริงๆ เป็นนางเอกแถวหน้าหรือเปล่าก็ไม่รู้ (ยิ้ม)” เป็นนางเอกมาสักพักใหญ่แล้วนะ ก็น่าจะเป็นนางเอกแถวหน้าๆ ของช่อง 3 ได้แล้วนะ? “ไม่รู้ (นิ่งคิด) คิมว่าเอาจริงๆ นะคะ สำหรับเราไม่มีหลักการแค่เป็นตัวของตัวเอง ถ้าได้รับบทอะไรมาแล้วนะคะ ก็ไม่กลัวที่จะรับเล่น บทอะไรก็แล้วแต่เราควรจะแสดงได้ เพราะเราเป็นนักแสดง ควรแสดงได้หลายอย่าง และก็มีวินัยในการทำงาน มาทำงานตรงต่อเวลา น่ารักกับผู้ใหญ่ ยกมือไหว้อะไรอย่างงี้ แค่นั้นพอแล้ว (ยิ้ม)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้