วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่พูดนะ! 'น้ามู'ชี้เป้า 4 ช็อตคาใจเกมเจ๊า'เบิร์นลีย์'

ไม่พูดนะ! 'น้ามู'ชี้เป้า 4 ช็อตคาใจเกมเจ๊า'เบิร์นลีย์'

  • Share:

โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ปัดพูดถึง 4 จังหวะที่ทำให้ตนข้องใจในเกมเปิดบ้านเจ๊า เบิร์นลีย์ 1-1 เนื่องจากไม่อยากถูกสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ลงดาบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 21 ก.พ. โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ชี้ 4 จังหวะที่ทำให้ตนข้องใจกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดบ้านเสมอกับ เบิร์นลีย์ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ไม่ขอเปิดปากพูดถึงเนื่องจากหวั่นถูกสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ลงโทษ

แมตช์นี้ เชลซี ออกนำก่อนตั้งแต่นาทีที่ 14 จากผลงานของ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ซึ่งในครึ่งแรกมีจังหวะที่ทีมเจ้าถิ่นน่าจะได้จุดโทษถึง 2 ครั้งแต่ มาร์ติน แอ็ตกินสัน ผู้ตัดสินไม่ยอมเป่าให้ ก่อนที่ เนมาร์ยา มาติช จะมาโดนใบแดงในนาทีที่ 69 หลังไปแสดงอาการไม่พอใจการเข้าสกัดของ แอชลีย์ บาร์นส และสุดท้ายก็เป็น เบน มี ที่ยิงตีเสมอให้ "หงส์ขาว" ในนาทีที่ 81

หลังการแข่งขันเมื่อถูกถามว่าเพราะใบแดงเป็นส่วนที่ทำให้เกมเปลี่ยนหรือไม่ ? มูรินโญ ก็ได้ตอบว่า "ไม่ มันมี 4 จังหวะในเกมที่คุณสามารถเอาไปเขียนได้เลย ในนาทีที่ 30,33,43 และ 69 แต่ไม่ต้องมาถามอะไรผมเพิ่มนะ"

"ผมไม่สามารถพูดถึงเหตุการณ์พวกนั้นได้ ก่อนหน้านี้ผมโดนลงโทษเมื่อผมพูดถึงเรื่องเหล่านั้น และผมไม่อยากถูกทำโทษ การให้อธิบายโดยใช้คำพูดที่ผมเคยพูดไปนั้นผมทำไม่ได้"

"เราควรจบเรื่องนี้ดีกว่า ผมไม่อยากดูโง่ต่อหน้าพวกคุณ ผมประหลาดใจเสียด้วยซ้ำที่เราไม่แพ้ ผมเชื่อมั่นในความซื่อสัตย์ของพวกคุณและผมเชื่อว่าคุณอยากได้การบริการที่ดีในวงการฟุตบอลอังกฤษ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้