วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตามรวบฆาตกรตัวร้าย! ปล้ำน้องเมียไม่สำเร็จ ไปข่มขืนญาติสนิท

ตามรวบฆาตกรตัวร้าย! ปล้ำน้องเมียไม่สำเร็จ ไปข่มขืนญาติสนิท

  • Share:

ตะครุบตัวฆาตกรหื่น ข่มขืนฆ่าโหดสาวร้านสะดวกซื้อ ที่แท้เป็นญาติสนิท อ้างเมาส่งท้ายปี บุกปล้ำน้องเมียไม่สำเร็จเลยหาที่ระบายอารมณ์ ออกอุบายโทร.หาเหยื่อว่าทะเลาะกับเมียแล้วขอไปพักด้วย สบโอกาสใช้หมอนปิดหน้า ก่อนคว้าสายอากาศทีวีรัดคอซ้ำขาดใจตายทุรนแล้วขยี้กาม ทิ้งศพหมกห้องเช่าเผ่นไปทำงานบนเรือข้ามฟากเกาะสมุย แฉคนร้ายมีประวัติฉาวเพียบ

รวบตัวญาติหื่นฆ่าข่มขืนสาวร้านสะดวกซื้อซีเจ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 ก.พ. ที่ห้องประชุม สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.ชะอำ แถลงจับนายโสภณ หรือโน้ต นกงาม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 6 ต.สามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนและอำพรางศพ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อซีเจ ใน อ.ชะอำ เหตุเกิดภายในห้องเช่าสัมฤทธิ์ผล เลขที่ 6/10 ถนนชลประทานซีเมนต์ ต.ชะอำ อ.ชะอำ เมื่อกลางดึกวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.ชะอำ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุชุดสืบสวน สภ.ชะอำ ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จ.เพชรบุรี รวบรวมหลักฐานจนทราบว่า นายโสภณผู้ต้องหา ซึ่งเป็นญาติของ น.ส.บี ผู้ตาย เป็นผู้ที่เคยมีประวัติกระทำอนาจารหญิงสาวมาหลายรายและน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ จึงติดตามจับกุมบริเวณท่าเทียบเรือประมง ถนนศรีตาปี ต.ตลาดล่าง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

นายโสภณผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อน เกิดเหตุดื่มสุราฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่บ้านภรรยาใน ต.บางแก้ว อ.บ้านแหลม พอเมาได้ที่มีอารมณ์ทางเพศ ย่องเข้าหาน้องเมียเพื่อจะข่มขืน แต่น้องเมียขัดขืนและตะโกนให้คนช่วย ด้วยความตกใจขี่ จยย.หนีและโทรศัพท์ไปหาผู้ตาย ซึ่งเป็นญาติสนิท อ้างว่าทะเลาะกับภรรยาขอหลบไปพักอยู่ด้วย เมื่อถึงห้องพักต่างแยกย้ายกันไปนอน แต่ด้วยความที่ตนยังมีความต้องการ และมึนเมาสุรา พอเหยื่อหลับเลยเข้าไปข่มขืน แต่ผู้ตายขัดขืนจึงใช้หมอนปิดใบหน้าและคว้าสายอากาศทีวีรัดคอจนผู้ตายหมดสติ ก่อนถอดกางเกงนอนและชุดชั้นในออก ลงมือข่มขืนแต่ไม่สำเร็จความใคร่ ก่อนหลบหนีได้ใช้ผ้าห่มคลุมศพ และขโมยโทรศัพท์ของผู้ตายไปด้วย 2 เครื่อง ปิดประตูห้องใส่กุญแจตามเดิม และทิ้งซิมการ์ดโทรศัพท์ที่หน้าวัดเนรัญชราราม อ.ชะอำ ก่อนจะขึ้นรถโดยสารไปสมัครทำงานเป็นคนขนของลงเรือข้ามฟากไปเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งมีตำรวจตามไปจับกุม

หลังเสร็จการแถลงข่าวเพื่อนและญาติของผู้ตายกว่า 20 คน ยืนรวมกลุ่มและบุกเข้ามาเพื่อจะทำร้ายนายโสภณผู้ต้องหา ตำรวจต้องควบคุมตัวหลบออกประตูด้านหลังไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้