วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าปาดคอสาวใหญ่ หมกสวนยางสงขลา

คนร้ายฆ่าปาดคอสาวใหญ่ หมกสวนยาง อ.เทพา จ.สงขลา พบรอยเท้าคนร้ายในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เก็บเป็นหลักฐาน เร่งสอบขยายผล หาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.อ.อาซาน จันทร์ศิริ ผกก.สภ.เทพา นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.เทพา จำนวนหนึ่ง พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และกำลังทหาร เข้าตรวจสอบบริเวณสวนยาง บ้านโคกพะยอม ต.เกาะสะบ้า อ.เทพา จ.สงขลา หลังได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงชาวบ้านถูกฆ่าเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุ ภายในสวนยาง พบศพ นางมีหยาม นันโอ๊ะ อายุ 41 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 4 ต.สะกอม อ.เทพา อาชีพชาวสวนยาง ถูกคนร้ายใช้ของมีคมฆ่าปาดคออย่างโหดเหี้ยม นอนเสียชีวิตอยู่ภายในป่าสวนยาง นอกจากนี้ ยังพบถังสำหรับใช้ใส่น้ำยางพารา 3 ใบ เก้าอี้นั่งพลาสติก 1 ตัว และรอยเท้าคนเหยียบย้ำรอบบริเวณพื้น จึงทำการเก็บรอยเท้าไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนญาติ ทราบว่า ในช่วงดึก นางมีหยาม นันโอ๊ะ ได้ออกไปกรีดยางพาราตามปกติเพียงลำพัง กระทั่งหายตัวไป ญาติๆ จึงออกตามหา จนพบกลายเป็นศพถูกฆ่าปาดคอ นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าสวนยางดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ได้เชิญญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด ว่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวหรือเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ.

คนร้ายฆ่าปาดคอสาวใหญ่ หมกสวนยาง อ.เทพา จ.สงขลา พบรอยเท้าคนร้ายในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เก็บเป็นหลักฐาน เร่งสอบขยายผล หาสาเหตุ ... 21 ก.พ. 2558 20:46 21 ก.พ. 2558 21:21 ไทยรัฐ