วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาซิลเยฟ' ยัน หลายทีมสนคว้า 'ฟัลเกา' หากผีไม่เซ็นถาวร

วาดิม วาซิลเยฟ รองประธานสโมสร โมนาโก ระบุ เข้าไม่สนใจว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะเซ็นสัญญาถาวรกับ ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบีย หรือไม่ เพราะนักเตะได้รับความสนใจจากบรรดาทีมชั้นนำในยุโรปมากมาย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า วาดิม วาซิลเยฟ รองประธานสโมสร โมนาโก ทีมดังในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยัน มีหลายทีมชั้นนำที่สนใจจะเซ็นสัญญากับ ราดาเมล ฟัลเกา ถ้าหาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะหลังจบฤดูกาลนี้ 

สำหรับ ฟัลเกา ย้ายจาก โมนาโก มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ พ่วงออปชั่นซื้อขาดถาวรในราคา 43.2 ล้านปอนด์ แต่ในช่วงค้าแข้งกับทีมปิศาจแดง ฟัลเกา ไม่สามารถทำผลงานที่ประทับใจได้เลย โดยลงเล่นไป 19 นัด ทำไปเพียง 4 ประตูเท่านั้น ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด มองว่า ฟัลเกา เล่นไม่คุ้มกับค่าเหนื่อย 265,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และอาจตัดสินใจไม่เซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะ อย่างไรก็ตาม รองประธานสโมสรโมนาโกไม่ได้กังวลกับเรื่องนี้แต่อย่างใด  

วาซิลเยฟ กล่าวว่า "ผมไม่ได้รู้สึกกังวลในเรื่องของฟัลเกาเลยนะ   ถ้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่ใช้เงื่อนไขซื้อขาดหลังจบฤดูกาล เราก็ยังมีความสนใจจากสโมสรชั้นนำอีกมากมาย ดังนั้น ผมจึงไม่ได้กังวลเรื่องของเขาเลยสักนิด"

วาดิม วาซิลเยฟ รองประธานสโมสร โมนาโก ระบุ เข้าไม่สนใจว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะเซ็นสัญญาถาวรกับ ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบีย หรือไม่ เพราะนักเตะได้รับความสนใจจากบรรดาทีมชั้นนำในยุโรปมากมาย... 21 ก.พ. 2558 19:28 21 ก.พ. 2558 19:42 ไทยรัฐ