วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรใจบาปเบื่อหมาดับ ย่องงัดตู้เอทีเอ็ม โชคไม่ช่วยไม่ได้สักบาท

โจรใจบาป เบื่อสุนัขตาย 9 ตัว ก่อนลงมืองัดตู้เอทีเอ็มแบงก์ออมสิน ริมถนนสายกระนวน-ห้วยเม็ก จ.ขอนแก่น แต่โชคไม่เข้าข้าง ไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 พ.ต.ท.ประสงค์ วงษ์สิน พนักงานสอบสวน สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบร่องรอยการงัดแงะที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสิน ตั้งอยู่หน้าร้าน เจ.เจ.มาร์ท ริมถนนสายกระนวน-ห้วยเม็ก บ้านตอกเกี้ย ต.น้ำอ้อม อ.กระนวน จ.ขอนแก่น จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสิน มีร่องรอยการงัดที่ฝาด้านหน้าเครื่อง จนเปิดอ้า ได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่คนร้ายไม่สามารถนำเงินภายในตู้ออกไปได้ ส่วนกล้องวงจรปิด ถูกคนร้ายดันหน้ากล้องขึ้น ใกล้ๆ กับที่ตั้งตู้เอทีเอ็ม พบสุนัขพันธุ์ไทยนอนตายอีก 3 ตัว แต่ละตัวน้ำลายฟูมปาก นอกจากนี้ ยังพบเนื้อไก่วางเรียงรายอยู่เป็นระยะรอบหมู่บ้าน และพบสุนัขตายอีกจำนวน 6 ตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐาน ที่ตู้เอทีเอ็ม เพื่อหาลายนิ้วมือของคนร้าย พร้อมทั้งแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสิน สาขากระนวน เข้ามาตรวจสอบทรัพย์สินอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สุนัขที่ตายใกล้ๆ กับตู้เอทีเอ็ม รวม 9 ตัว ถูกคนร้ายวางยาเบื่อ พบชิ้นส่วนเนื้อไก่เรียงรายอยู่บริเวณที่สุนัขนอนตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนขยายผล เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โจรใจบาป เบื่อสุนัขตาย 9 ตัว ก่อนลงมืองัดตู้เอทีเอ็มแบงก์ออมสิน ริมถนนสายกระนวน-ห้วยเม็ก จ.ขอนแก่น แต่โชคไม่เข้าข้าง ไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว ... 21 ก.พ. 2558 18:58 21 ก.พ. 2558 19:40 ไทยรัฐ


advertisement