วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับแล้ว! หนุ่มเพชรบุรีเมาปีใหม่ ข่มขืนฆ่าสาวญาติสนิท

จับแล้ว! หนุ่มเพชรบุรีเมาปีใหม่ ข่มขืนฆ่าสาวญาติสนิท

  • Share:

ตร.รวบหนุ่มหื่นฆ่าข่มขืนญาติสาว สารภาพสิ้นฉลองปีใหม่จนเมา เกิดอารมณ์ทางเพศ ย่องหาน้องเมียแต่ไม่เล่นด้วย กลัวเรื่องแดงชิ่งหนีหาญาติสาว ก่อนลงมือข่มขืนแล้วฆ่า จากนั้นหลบหนี กระทั่งถูกตามจับกุมได้ ...

จากกรณีคดีฆ่าข่มขืนและอำพรางศพ น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง บริเวณห้องเช่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 31 ธ.ค. 57 ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งควานหาตัวฆาตกรนั้น

วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.ชะอำ เปิดเผยว่า สามารถจับตัวคนร้ายได้แล้ว คือ นายโจ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี โดยหลังเกิดเหตุ นายโจได้ปิดบังอำพรางศพ โดยการใช้ผ้าคลุมร่างผู้ตาย และปิดล็อกประตูห้องจากภายนอก กว่าจะมีคนทราบว่าเกิดเหตุฆาตกรรมและพบศพ เวลาก็เลยไปถึงวันที่ 2 ม.ค. แต่เมื่อสืบสวนและรวบรวมหลักฐาน ทราบว่า นายโจ เป็นญาติของผู้ตาย และยังเคยมีประวัติกระทำอนาจารกับผู้อื่นมาหลายครั้ง เจ้าหน้าที่จึงตามจับกุมได้ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา บริเวณท่าเทียบเรือประมง ถ.ศรีตาปี ต.ตลาดล่าง อ.เมืองสุราษฎร์ธานี สอบสวนเบื้องต้นให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ด้าน นายโจ รับสารภาพว่า คืนวันที่ 31 ธ.ค. 57 ได้ดื่มสุราฉลองปีใหม่ที่บ้านภรรยาใน ต.บางแก้ว อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี จนเมาขาดสติ และเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงแอบลักลอบเข้าหาน้องเมีย แต่เกิดขัดขืนและร้องให้คนช่วย จึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาหา น.ส.น้อย ซึ่งเป็นญาติสนิท โดยอ้างว่าทะเลาะกับภรรยา ขอหลบไปนอนที่ห้องด้วย ด้วยความที่ยังมีความต้องการทางเพศ จึงรอจน น.ส.น้อย หลับ แล้วพยายามลงมือข่มขืน แต่ผู้ตายดิ้น ขัดขืน จึงนำหมอนมาปิดใบหน้า ไม่ให้ส่งเสียง ก่อนคว้าสายอากาศทีวีที่อยู่บริเวณด้านข้าง รัดที่ลำคอจนผู้ตายหมดสติ จากนั้นลงมือข่มขืน แต่ไม่สำเร็จความใคร่ 

นายโจ กล่าวต่อด้วยว่า หลังก่อเหตุ ตนใช้ผ้าห่มคลุมศพ พร้อมขโมยโทรศัพท์ผู้ตาย 2 เครื่อง ก่อนออกมาปิดประตูห้องใส่กุญแจให้ดูเป็นปกติ และขี่รถจักรยานยนต์ไปหลบซ่อนที่สะพานหิน ทิ้งซิมการ์ดโทรศัพท์ของผู้ตายบริเวณหน้าวัดเนรัญชราราม อ.ชะอำ ก่อนจะหนีไปซ่อนตัวที่กรุงเทพฯ และกลับมาหลบซ่อนที่บ้านหนองปลาไหล อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี แล้วขึ้นรถโดยสารไป จ.สุราษฎร์ธานี สมัครทำงานเป็นคนขนของลงเรือข้ามฟากไปเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปจับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังการแถลงข่าว มีเพื่อนและญาติ ผู้ตาย จำนวนกว่า 20 คน เดินทางมาที่ สภ.ชะอำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องควบคุมตัว นายโจ หลบออกประตูด้านหลัง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้