วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอ ศุภชัย' ร้องไห้หนักมาก! ปลื้มส่ง 'ณเดชน์' ถึงฝั่ง

'เอ ศุภชัย' ร้องไห้หนักมาก! ปลื้มส่ง 'ณเดชน์' ถึงฝั่ง

  • Share:

เอ-ศุภชัย ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ ณเดชน์ และ ธันวา ชื่นชมความตั้งใจและความรับผิดชอบในการเรียนและทำงานไปพร้อมกัน และประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

ศุภชัย ศรีวิจิตร ศิษย์เก่าสาขาวิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยรังสิต และในฐานะผู้ดูแล ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ธันวา สุริยจักร ที่สำเร็จการศึกษาจากสาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ เพราะที่ผ่านมา ตนมีโอกาสได้ดูแลทั้ง ณเดชน์ และ ธันวา มาตั้งแต่เข้าวงการ ได้เห็นความตั้งใจในการทำอะไรหลาย ทั้งเรื่องของการทำงาน การเรียน และการใช้ชีวิต ซึ่งตนเองก็จบการศึกษาจากที่นี่ และ ม.รังสิต ได้สอนอะไรหลายๆ อย่าง ไม่เพียงแค่ความรู้ในห้องเรียน แต่ประสบการณ์ในการประกอบวิชาชีพ ที่นี่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้มีโอกาสปฏิบัติงานจริง ซึ่งณเดชน์และธันวาเองก็ได้ร่วมทำหนังสั้นกับเพื่อนๆ นักศึกษาด้วยกันมาโดยตลอด และล่าสุดเป็นโปรเจกต์หนังสั้นเมืองน่าน ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้

ดีใจหนักมาก

โดยพี่เอ บอกว่า "ลึกๆ ก็ภูมิใจและปลื้มใจกับครอบครัวของ ณเดชน์ และ ธันวา เราจะบอกกับเขาอยู่เสมอว่า การเรียนรู้เป็นสิ่งที่สำคัญ การที่เราทำอาชีพนี้ ก็ใช่ว่าจะอยู่ไปตลอด การศึกษานี่แหละที่จะเป็นพื้นฐานที่ดีในการใช้ชีวิตต่อไป เชื่อว่าทั้งสองคงหายเหนื่อย เพราะที่ผ่านมาต้องเรียนและทำงานไปด้วยกัน ขอบคุณมหาวิทยาลัยรังสิตที่ให้โอกาสทั้งตัว พี่เอ ณเดชน์ ธันวา และอีกหลายๆ คนที่จบจากที่นี่ เชื่อว่าทุกคนคงรู้สึกภูมิใจในการเป็นลูกรังสิต และสุดท้ายขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตทุกคน".

ร่วมแสดงความยินดีกับพระเอกสุดหล่อ
ดีใจสุดๆ เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้พระเอกหนุ่มของเราเรียนจบแล้วจ้า
ดีใจกับน้องธันวา

คุณอาจสนใจข่าวนี้