วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้อง'โสดสนิท! ห่วง'แก้ว'มีรักใหม่

ฮอตระดับพระเอกแถวหน้าของเอเชีย แต่ทำมั้ยทำไม หัวใจของ “ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” กลับดูเงียบเหงาพิกล ล่าสุดเจอ ป้อง เลยกระแซะถาม...ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “ไม่มีตั้งนานแล้ว (ยิ้ม) ถามว่าคุยกับใครมั้ย ตอนนี้มีแต่เพื่อนๆครับ ก็โสดนานเหมือนกัน ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ยังไม่เจอใครถูกใจเลย แต่ไม่ได้รีบด้วยแหละ อยู่อย่างนี้ก็สบายดี” หวงชีวิตโสดใช่มั้ย? “ยังไม่เจอคนถูกใจมากกว่า โตแล้วด้วย ก็ไปเรื่อยๆ คุยเป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า” สเปกยังเหมือนเดิมมั้ย? “มันไม่มีสเปกหรอก เห็นแล้วชอบหรือถูกใจ คุยรู้เรื่อง ก็ใช่”

น้องๆนางเอกในค่ายเอ็กแซ็กท์ล่ะ ไม่ปิ๊งบ้างเลยรึ? “ไม่มีแน่นอนครับ ไม่ได้รู้สึกชอบใคร” สงสัยจะชอบสาวนอกวงการมากกว่า? “เราไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์ไว้นะ เจอแล้วชอบถูกใจคุยรู้เรื่องก็ใช่ บางทีหน้าตาดี น่ารักถูกใจ แต่คุยกันแล้วเค้าอาจจะไม่ชอบเราก็ได้ หรือเราอาจไม่ชอบเค้าก็ได้ มันมีหลายอย่างเป็นองค์ประกอบด้วย” มีคนไม่ชอบพระเอกฮอตอย่างป้องด้วยเหรอ? “มีเยอะแยะครับ (ยิ้ม) มันยากนะของแบบนี้ ต้องปรับจูนกันให้พอดี เราชอบเค้ามากกว่า หรือเค้าชอบเรา แต่เราไม่ชอบก็ ต้องให้พอดีกัน”

“แก้ว” มีหนุ่มคนใหม่แล้ว มีมาปรึกษาเราบ้างมั้ย? “คุยบ้าง เรายังเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน แต่ไม่ได้ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวหรือชีวิตรักเค้าเลย คุยกันว่าเป็นยังไงบ้าง คุยจิปาถะครับ ส่วนเรื่องหนุ่มๆก็ไม่ได้ คุยเลย เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า เค้าโตแล้ว และเค้าก็ไม่ได้เล่าให้ ผมฟังด้วย เอาเป็นว่าถ้าเค้ามีความสุข ผมก็ดีใจครับ เพราะเราไม่ได้โกรธกันหรือเกลียดกัน” ถามจริง เป็นห่วงเค้าบ้างมั้ย? “ก็ห่วงปกติครับ เป็นพี่ที่ห่วงน้อง เพราะเค้าก็โตแล้ว ตัดสินใจ เองได้ เค้ารู้ว่า อะไรดีไม่ดี” เปิดใจกับสาวคนอื่นบ้างมั้ย? “เปิดครับก็ไม่ได้ปิด ถ้าเจอคนที่ชอบ ถูกใจ..ผมจีบแน่ แต่บังเอิญไม่มี ก็ปล่อยไปก่อน” คบสาวต่างชาติไปเลยสิ หมวยจีนกรี๊ดป้องจะตาย? “ยังไม่รู้ ต้องรอเจอก่อน”.

ฮอตระดับพระเอกแถวหน้าของเอเชีย แต่ทำมั้ยทำไม หัวใจของ “ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” กลับดูเงียบเหงาพิกล ล่าสุดเจอ ป้อง เลยกระแซะถาม...ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? 21 ก.พ. 2558 14:11 21 ก.พ. 2558 14:13 ไทยรัฐ