วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรดแนปป์' ชี้ 'บาโลเตลลี' หมดอนาคตกับ หงส์แดง แล้ว

อดีตกัปตันลิเวอร์พูล เชื่อว่าทีมหงส์แดงเตรียมเตะโด่ง มาริโอ บาโลเตลี กองหน้าตัวป่วน ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เหตุเจ้าตัวชอบก่อปัญหา จนส่งผลต่อสปิริตที่ดีภายในทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.พ. เจมี เรดเนปป์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ และทีมลิเวอร์พูล ออกโรงฟันธงอย่างไม่กลัวหน้าแหก ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าเจ้าปัญหาชาวอิตาลี ได้หมดอนาคตในถิ่นแอนด์ฟิลด์ไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากสร้างวีรกรรมครั้งล่าสุด ด้วยการฝ่าฝืนคำสั่งเป็นคนยิงจุดโทษในเกมที่เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ เบซิคตัส จากตุรกี ไปอย่างหวุด 1-0 ในเกม ยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

กองหน้าทีมชาติอิตาลี วัย 24 ปี ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากการแย่ง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ยิงจุดโทษในนัดดังกล่าว โดยอดีตมิดฟิลด์สุดหล่อ เชื่อว่า ทีมลิเวอร์พูลเตรียมขาย บาโลเตลลี ทอดตลาดในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

"ปัญหาที่เรามีคือ บาโลเตลลี และผมไม่คิดว่าเขาจะได้ความเคารพจากทุกคนภายในทีม เขาเคยร่วมงานกับผู้จัดการทีมชั้นยอดของโลกหลายคน ทุกคนพยายามทำให้ผู้ชายคนนี้ทำตัวดีขึ้น แต่กลับไม่มีใครจัดการกับปัญหานี้ได้เลยแม้แต่คนเดียว"

นอกจากนี้ เจมี เรดแนปป์ ยังได้กล่าวต่ออีกว่า "ผมไม่คิดว่าเขาจะได้อยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนด์ฟิลด์ต่อไป ถึงแม้ว่าเขาจะทำประตูได้ในช่วงหลัง และผมเชื่อว่า แบรนแดน ร็อดเจอร์ส คงตระหนักดีว่า นี่เป็นเรื่องที่ไม่คุ้มค่ามากนักหากเก็บเขาไว้ เมื่อมองไปที่ผู้เล่นภายในทีม พวกเขาคงเล่นกันไม่มีความสุขเป็นแน่ถ้ายังมี บาโลเตลี อยู่ในทีมฤดูกาลหน้า"

อดีตกัปตันลิเวอร์พูล เชื่อว่าทีมหงส์แดงเตรียมเตะโด่ง มาริโอ บาโลเตลี กองหน้าตัวป่วนออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เหตุเจ้าตัวชอบก่อปัญหา จนส่งผลต่อสปิริตที่ดีภายในทีม... 21 ก.พ. 2558 13:10 21 ก.พ. 2558 14:45 ไทยรัฐ