วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดื่มเหล้าทุกวัน หนุ่มใหญ่ เมาใหลตายกระต๊อบริมน้ำ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ถูกพบเป็นศพอยู่ภายในกระต๊อบริมน้ำ คาดว่าหัวใจล้มเหลว เผยผู้ตายชอบดื่มเหล้าทุกวัน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 ร.ต.อ.บุญเลิศ รัตนเมือง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ด่านซ้าย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่กระต๊อบสวนสักริมน้ำห้วยศอก หลังปนัดดารีสอร์ท หมู่ 3 บ้านเดิ่น ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย จึงรายงานให้ พ.ต.ท.วีระพันธ์ สมสุข รอง ผกก.สส.ฯ ทราบ พร้อมประสานไปยังแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย โดยมีกู้ภัยสว่างคีรี จุดด่านซ้าย ร่วมเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนหงาย ลำตัวเขียวคล้ำ มีผ้าห่มคลุมหน้า สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน ข้างตัวมียาเม็ดสีเหลือง 1 ซอง ทราบชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ เชื้อบุญมี หรือกะละมัง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 367 ม.3 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย จ.เลย จากการตรวจร่างกายของแพทย์ไม่พบบาดแผลจากการต่อสู้ คาดว่าหัวใจล้มเหลว เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม. จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้มาอาศัยอยู่ที่กระต๊อบริมน้ำนานแล้ว ผู้ตายชอบดื่มเหล้าทุกวัน และมีโรคประจำตัว สาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากหัวใจล้มเหลว ส่วนทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 45 ถูกพบเป็นศพอยู่ภายในกระต๊อบริมน้ำ คาดว่าหัวใจล้มเหลว เผยผู้ตายชอบดื่มเหล้าทุกวัน 21 ก.พ. 2558 11:39 21 ก.พ. 2558 12:05 ไทยรัฐ