วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 22/02/58

Cool Trend 22/02/58

  • Share:

มิติใหม่เร็วกว่า : ออปโป้เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Mirror 3โดดเด่นด้วยนวัตกรรมระบบ Fast Charge ชาร์จไว เร็วกว่ามาตรฐานสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 60% และเต็มภายใน 90 นาที ด้วยตัวชาร์จ 5V-2A หน้าจอเอชดี 4.7 นิ้ว ความละเอียดสูง 1,280 × 720 ความละเอียดหน้าจอ 312 ppi กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล พร้อมฟังก์ชัน Beautification 3.0 ให้ภาพถ่ายงดงามทุกมุมมอง และเต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดกลไกประมวลภาพ PI 2.0+ ที่พัฒนาไปอีกขั้นกับโหมด Rapid Shooting สามารถถ่ายภาพในขณะที่หน้าจอปิดอยู่ รองรับการใช้ 4G ระบบ 2 ซิม ในราคาเพียง 7,990 บาท.

แอนดรอยด์แวร์ : แอลจีเตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาอัจฉริยะ LG Watch Urbane เป็นแอนดรอยด์ แวร์ ที่ตัวเรือนทำจากสเตนเลส สตีล และหน้าปัดเป็นพลาสติก (P-OLED) จับกลุ่มลูกค้าแฟชั่น ออกแบบเหมือนนาฬิกาข้อมือหรูทั่วไป หน้าปัดขนาด 1.3 นิ้ว ใช้ชิป 1.2 GHz Snapdragon 400 หน่วยความจำภายใน 4 กิกะไบต์ แรม 512 เมกะไบต์ มีสีเงินและสีทองให้เลือก จะอวดโชว์ในงานโมบาย เวิลด์ คองเกรส ในเดือน มี.ค.ที่จะถึงนี้.

คุณภาพซีดี : Denon Envaya Mini เป็นลำโพงพกพาแถมกันน้ำเข้าได้อีกด้วย ทั้งยังสตรีมเพลงไร้สายผ่านระบบ Bluetooth APT X ให้คุณภาพเสียงแบบเดียวกับฟังแผ่นซีดี โดยไม่มีการผิดเพี้ยน มีฟังก์ชันเอ็นเอฟซีเพื่อให้สะดวกต่อการเชื่อมต่อบลูทูธมาพร้อมกับไมค์ในตัว ให้คุณไม่พลาดทุกการสนทนา ราคา 4,990 บาท คลิก www.mahajaklife.com

เอาด้วย : โซนี่เปิดตัวแว่นอัจฉริยะ SmartEyeglass กรอบแว่นเป็นสีดำ รองรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 ตัวแว่นมีน้ำหนัก 77 กรัม มีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์, เซ็นเซอร์ความสว่าง ในตัว กล้องขนาด 3 ล้านพิกเซล พร้อมไมโครโฟนให้มาพร้อมตัวควบคุมที่ออกแบบมาให้เหมาะติดกับเสื้อที่ติดลำโพง ตัวเซ็นเซอร์ทัชและแบตเตอรี่ เปิดพรีออเดอร์ ให้นักพัฒนาก่อนที่จะเปิดจำหน่ายใน 10 ประเทศในเดือน มี.ค.ที่จะถึงนี้ สนนราคา 840 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 27,300 บาท.

เอาใจสาวก: ฮัลโหล คิตตี้ เอาใจสาวก อีกครั้งกับที่นั่งชักโครกที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยี ด้วยระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติโดย “โตโต้” ที่สามารถควบคุมการทำงานด้วยปลายนิ้วสัมผัส กับฟังก์ชันสั่งฉีดเป็นสเปรย์น้ำอุ่นให้ชำระล้างกับปรับที่นั่งให้อบอุ่นเหมาะกับการใช้ในช่วงฤดูหนาว ที่เหล่าบรรดาสาวกจะต้องชื่นชอบกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้