วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้วอัลพาร์ดใหม่ฟูลโมเดลเชนจ์ ทีเอสแอลเปิดเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

โดย อัลคาโปน

ถือเป็นรถฮอตสุดในตลาดยามนี้

สำหรับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ใหม่เอี่ยม แกะกล่องฟูลโมเดลเชนจ์อย่าง “โตโยต้า อัลพาร์ดใหม่”

ทางโตโยต้ามอเตอร์คอร์ป ประเทศญี่ปุ่น เพิ่งเปิดตัวรถรุ่นนี้เมื่อปลายเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ทำให้บรรดาผู้นำเข้ารถยนต์อิสระของบ้านเราต่างช่วงชิงกันสั่งเข้ามาทำตลาดกันอย่างคึกคัก

เพราะโดยปกติแล้ว รถโตโยต้า อัลพาร์ด ถือเป็นหนึ่งในตัวขายหลักของเหล่าผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ เรียกว่าเป็นอีก หนึ่งเส้น เลือดใหญ่ ของธุรกิจนี้

จึงไม่น่าแปลก ใจในทันทีที่ค่ายที เอส แอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น หนึ่งในรายใหญ่แห่งยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ มีเสี่ยสุรสิทธิ์ อุดมผลวณิช เป็นบิ๊กบอส ซึ่งปัจจุบันมี 4 สาขา คือ สำนักงานใหญ่แจ้งวัฒนะ, สาขาสาทร, สาขาทองหล่อ และสาขาภูเก็ต

สามารถช่วงชิงออเดอร์ลอตแรกของรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่นเข้ามาทำตลาดบ้านเรา

“คุณเจ” สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของค่ายที เอส แอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น และทายาทของเสี่ยสุรสิทธิ์ จึงได้ตีฆ้องผ่างๆ ประกาศลั่นว่าทีเอสแอลพร้อมลุยตลาดรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่

โดยนักเลงรถสามารถดูตัวจริงกันจะจะได้แล้วที่โชว์รูม

พร้อมกันนั้นเพื่อเป็นการต้อนรับการมาของกองทัพรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ โมเดลปี 2015 ยังได้รับวารันตี 5 ปี หรือ 100,000 กม.

พร้อมกดราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท

สำหรับรถโตโยต้า อัลพาร์ดใหม่ที่ค่ายที เอส แอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น สั่งนำเข้ามานั้นมีให้นัก เลงรถได้เลือกพร้อมสรรพตั้งแต่รุ่นสแตนดาร์ด จนถึงรุ่นออปชันแบบจัดเต็มฟูลออปชัน

มีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร และไฮบริด ขนาด 2.5 ลิตร

โตโยต้า อัลพาร์ด โฉมใหม่นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 โดดเด่นสวยหรูดูสปอร์ตเท่และภูมิฐานมากกว่าเดิม กระจังหน้านูนออกมาดูทันสมัย

ห้องโดยสารภายในตก แต่งหรูหรากว่ารุ่นเดิม เบาะนั่งหนังแท้ 3 แถว โดยเบาะแถวกลางซึ่งเป็นเบาะแยกสามารถปรับให้มีเบาะมารองขาเพื่อปรับเอนนอน หรือนั่งสบายๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกจัดมาให้แบบเต็มๆ ประตูด้านข้างเป็นสไลด์อัจฉริยะ

นอกจากอัลพาร์ดใหม่แล้ว ทางที เอส แอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น ยังมีรุ่นเวลไฟร์ใหม่ ฝาแฝดของอัลพาร์ดใหม่มาให้นักเลงรถที่ต้องการรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ที่มีความเป็นสปอร์ตเปรี้ยวอีกด้วย

มีทั้งเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร และไฮบริด ขนาด 2.5 ลิตร สนนราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาทเช่นกัน

ชอบรุ่นไหน หน้าตาแบบไหน ทีเอสแอลก็พร้อมจัดให้!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

21 ก.พ. 2558 10:29 21 ก.พ. 2558 10:32 ไทยรัฐ