วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มซิ่งกระบะรีบไปทำงาน แหกโค้งอัดเสาไฟฟ้าดับคาที่

หนุ่มวัย 26 ปี ซิ่งกระบะมาทำงานแหกโค้งอัดเสาไฟฟ้าติดภายในดับสยอง ผู้เห็นเหตุการณ์เผยขับมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลัก

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 21 ก.พ. ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะแหกโค้งเฉี่ยวชนอัดก๊อบปี้ติดอยู่กับเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ภายในซากรถ บริเวณถนนอ่างทอง-โพธิ์พระยาท่าเรือ หมู่ 1 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทองจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยอ่างทองในที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีขาวสี่ประตู หมายเลขทะเบียน ฌอ 7429 กรุงเทพฯ บริเวณด้านข้างรถที่นั่งคนขับชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าและมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถกระบะ

เจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยได้ใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างออกมาจากซากรถกระบะทราบชื่อต่อมาว่า นายสาธิต มั่นคง อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ที่ 2 ต.จำลอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นพนักงานของห้างสรรพสินค้าชื่อดังในจังหวัดอ่างทอง โดยก่อนเกิดเหตุนายสาธิต ได้ขับรถกระบะคู่ใจของตนเองออกจากบ้านพักมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอ่างทองเพื่อไปเข้ากะทำงานที่ห้างดังกล่าว แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าจนตัวเองถูกอัดก๊อบปี้เสียชีวิตอยู่ภายในรถดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.จตุพล เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าเห็นรถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วและเสียหลักไปตรงเกาะกลางถนนแล้วหักหลบจนรถหมุนกลางถนนแล้วไปฟาดกับเสาไฟฟ้าบริเวณข้างทางตรงที่นั่งคนขับทำให้เสียชีวิตคาที่ในรถยนต์ ทางเจ้าหน้าตำรวจจึงนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลอ่างทองเพื่อทำการชันสูตรการเสียชีวิตของอุบัติเหตุครั้งนี้ พร้อมประสานญาติมารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา และได้สอบพยานแวดล้อมพร้อมผู้เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุจนทำให้มีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป.

หนุ่มวัย 26 ปี ซิ่งกระบะมาทำงานแหกโค้งอัดเสาไฟฟ้าติดภายในดับสยอง ผู้เห็นเหตุการณ์เผยขับมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลัก 21 ก.พ. 2558 09:14 21 ก.พ. 2558 12:18 ไทยรัฐ