วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พระเมาซิ่งเก๋ง พาสีกาตระเวน

พระเมาซิ่งเก๋ง พาสีกาตระเวน

  • Share:

พร้อมกะเทย-ไล่จับระทึก

ไล่จับระทึกพระวัย 64 เมาซิ่งเก๋งพาหญิงสูงวัยและกะเทยวิ่งส่ายไปมาเต็มถนน ชาวบ้านขับรถผ่านพบเห็นแจ้งสายตรวจช่วยสกัด หลังกะเทยส่งเสียงเอะอะโวยวายขอความช่วยเหลือ แต่พระไม่ยอมหยุด กลับเบียดรถกู้ภัยจนเสียหลัก ก่อนเร่งเครื่องมุ่งหน้าไปทางถนนใหญ่ พลเมืองดีตัดสินใจเอารถขวางเลยหนีไม่รอด ค้นในรถพบโหลยาดองและกล้องแอบถ่ายรูปสาวโป๊เพียบ พาไปเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์สูงถึง 94 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ตำรวจนำตัวไปสึกส่งฟ้องศาลฐานเมาแล้วขับทันที

เหตุการณ์ตำรวจไล่จับพระเมาแหกผ้าเหลืองซิ่งเก๋งพาหญิงวัยดึกและกะเทยไปตามถนนรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.ท.สุเทพ นามกลาง พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา พร้อมพวกออกตรวจพื้นที่รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีพระขับรถเก๋งซิ่งส่ายไปมาและมีหญิงสาวคล้ายกะเทยอยู่ในรถร้องขอความช่วยเหลือบริเวณถนนสายโคกกรวด ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา นำกำลังไปสกัดจับ พบรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีแดง ทะเบียน 8 อ-7050 กรุงเทพมหานคร ขับมุ่งหน้าไปทางถนนมิตรภาพ

ในรถพบคนขับเป็นพระและมีหญิงวัยชรานั่งอยู่ด้านหน้าคู่คนขับ ส่วนเบาะหลังพบสาวประเภทสองเปิดกระจกขอความช่วยเหลือ ตำรวจใช้โทรโข่ง บอกให้หยุดรถ แต่ไม่เป็นผล พระรูปดังกล่าวยังคง ซิ่งรถด้วยความเร็วกินเลนโยกไปมาและยังหักเบียดรถของหน่วยกู้ภัยฮุก 31 ที่ขับตีคู่จนเสียหลักจนรถวิ่งเข้าถนนมิตรภาพมีพลเมืองดีประสบเหตุขับรถขวางทางบริเวณจุดกลับรถ กม.ที่ 17 ทำให้พระต้องหยุดรถยอมให้ตำรวจตรวจค้น ภายในรถพบหญิงชรา อายุ 65 ปี และสาวประเภทสองอายุ 27 ปี มีอาการ เมาสุราส่งเสียงเอะอะโวยวายพระตลอดเวลาหาว่าพูดจาหยาบคายและไม่ยอมให้ลงจากรถ

สอบสวนทราบชื่อพระสำราญ สิริภัทโท อายุ 64 ปี เป็นพระลูกวัดวัดหนองหญ้าขาว อ.คง จ.นครราชสีมา สภาพเมาหนักพูดจาวกวน ค้นในรถพบโหลยาดอง 1 ใบ นอกจากนี้ ยังพบกล้องถ่ายรูป 1 ตัว ตรวจสอบมีการแอบถ่ายภาพสาวโป๊เปลือยจำนวนมาก จึงพาพระสำราญไปเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์ที่ สภ.โพธิ์กลาง พบมีปริมาณแอลกอฮอล์ถึง 94 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ สูงกว่าที่กฎหมายกำหนดไม่เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จึงพาไปให้พระครูประทีปธรรมวัตร เจ้าอาวาสวัดกองพระทราย เจ้าคณะตำบลในเมือง เขต 6 อ.เมืองนครราชสีมา ทำพิธีสึกจากพระ ก่อนคุมตัวดำเนินคดีข้อหาประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะ และเมาแล้วขับ จากนั้นในช่วงสาย จะนำตัวส่งฟ้องศาลทันที

สอบสวนอดีตพระสำราญ หรือนายสำราญ คำนอก ให้การอ้างว่า บวชมาแล้ว 6 พรรษา ก่อน เกิดเหตุขับรถเก๋งคันดังกล่าวที่มีญาติโยมนำมาถวายไปเชียร์มวยที่งานวัดแห่งหนึ่งใน ต.หนองสรวง อ. ขามทะเลสอ ขณะขับรถก็ยกโหลยาซดยาดองไปตลอดทางจนเมา ขากลับพบหญิงสูงอายุที่รู้จักกันให้ไปส่งบ้าน อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ระหว่างทางเจอหญิงสาวเลยชวนติดรถมาด้วย ตอนแรกก็ไม่รู้เป็นสาวประเภทสอง หลังขึ้นรถได้สักพักกะเทยคนดังกล่าวที่มีอาการเมาเหล้ากลับส่งเสียงโวยวายจะขอลงรถจนมาถูกตำรวจไล่สกัดจับดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้