วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถบรรทุกชน จยย.นศ.สาว ก่อนแล้วทับร่างคอขาดหัวกระเด็นดับสยอง

รถบรรทุกชน จยย.นศ.สาว ก่อนแล้วทับร่างคอขาดหัวกระเด็นดับสยอง

  • Share:

รถพ่วงบรรทุกอ้อยซิ่งกระจายเพื่อจะแซงอีกคัน แต่ดันไม่พ้นชนเข้ากับรถ จยย. นศ.สาวเทคนิคกำแพงเพชร ที่ขับสวนมาพร้อมกับทับร่าง นศ.เคราะห์ร้ายดับสยอง ร่างเละหัวกระเด็นไปไกล 30 ม.ต่อหน้าเพื่อนหนุ่มที่ขับรถตามมาอีกคัน...

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.ท.สุสันต์ เสมาฉิม พงส.สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุ มีรถพ่วงบรรทุกอ้อย ชนแล้วเหยียบทับคนเสียชีวิต ที่บนถนนสายบ้านโคน-คณฑี หมู่ที่ 12 บ.นาเจริญสุข ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถพ่วงบรรทุกอ้อยมาเต็มคัน หมายเลขทะเบียน 81-7465 กำแพงเพชร ตัวพ่วงท้ายหมายเลขทะเบียน 82 1749 กำแพงเพชร มีนายอนุชา น้อยฉลาด เป็นคนขับ สภาพกันชนด้านหน้ามีลอยยุบ ไฟส่องแสงสว่างข้างขวาแตก มีคราบเลือดติดอยู่ ที่ใต้ท้องรถพ่วงพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีขาว ทะบียน กษบ 607 กำแพงเพชร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนคนขับรถพ่วงคือ นายอนุชา ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

ห่างออกไปประมาณ 200 เมตรพบร่างผู้เสียชีวิต น.ส.ธาวินี พวงสิน อายุ 19 ปี ชาวบ้าน ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เป็นนักศึกษา ระดับ ปวช.ปีที่ 3 คณะธุรกิจคหกรรม วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร สภาพศพศีรษะผู้ตายขาดออกจากร่างกระเด็นตกไปอยู่ในป่าละเมาะข้างทาง ห่างจากส่วนลำตัวไปประมาณ 30 เมตร ส่วนลำตัวถูกทับเละแหลกเป็นชิ้นๆ กระจัดกระจายไปทั่ว ต้องให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน เก็บมากองรวมกันในห่อผ้า

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสมพร อิ่มแก่น อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ตำบลพานทอง อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อนของผู้เสียชีวิตให้ความว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์มากันคนละคัน โดยเพื่อนสาวขับขี่นำหน้ารถของตน เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถพ่วงบรรทุกอ้อย ขับแซงรถสิบล้อบรรทุกอ้อยอีกคัน แต่แซงไม่พ้นจึงชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอย่างแรง ทำให้รถจักรยานยนต์ไปซุกใต้ท้องรถพ่วง ร่างถูกเหยียบเละและศีรษะขาดออกจากร่าง

ด้าน นายอนุชา คนขับรถพ่วงบรรทุกอ้อย อ้างว่า กำลังจะนำอ้อยไปส่งที่โรงงานน้ำตาล เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถจักรยายนต์ทั้งสองคันขับหยอกล้อกัน แซงกันไปแซงกันมา ทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตเสียหลักพุ่งมาชนหน้ารถพ่วงของตนเป็นเหตุให้เสียชีวิต หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อรอให้ญาติมารับต่อไป ส่วนคนรถพ่วงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้