วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ต่าย' โชว์เล่นงิ้ว 'ยัด เฟดเฟ่' เชิดสิงโตสุดระทึก!! "เกมตลกหกคะเมน"

'ต่าย' โชว์เล่นงิ้ว 'ยัด เฟดเฟ่' เชิดสิงโตสุดระทึก!! "เกมตลกหกคะเมน"

  • Share:

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" เสาร์นี้ ทางช่องไทยรัฐทีวี 2 แขกรับเชิญไม่ตี๋ไม่หมวย ต่าย ชัชฎาภรณ์ และยัด เฟ็ดเฟ่ มาแจกความสุขเป็นของขวัญเทศกาลตรุษจีน ทั้งเล่นเกมสุดฮา ลุ้นระทึกกับโชว์สุดเด็ดในละครฉากเอียงทั้งโชว์งิ้วกับเชิดสิงโต...

จุดประทัดพร้อมเปิดจอรอฮากันได้เลยกับคืนวันเสาร์นี้ “เกมตลกหกคะเมน” ขอเล่นใหญ่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดยพิธีกรฮาหน้าตาย บ๊อบบี้ ธนาพร มณีพันธ์ พาสาวสวยแต่ไม่หมวย ต่าย ชัชฎาภรณ์ และหนุ่มหลุดโลก ยัด เฟดเฟ่ มาแจกความสุขเป็นของขวัญปีใหม่จีน ไปกับลีลาการใบ้ในสามเกมสนุก อย่าง ลีลาท้าเพลง, ลีลาภาษากาย, ลีลาท่าใบ้ และลุ้นระทึกไปกับโชว์สุดเด็ดในละครฉากเอียงอย่างการแสดงงิ้วที่ไม่ได้มาโชว์กันธรรมดา เพราะต้องการมาเฟ้นหานางงิ้วระดับนางเอก ต่อด้วยโชว์จากคณะสิงโตที่กำลังค้นหาผู้สืบทอดวิชาคนใหม่ งานนี้จะหวาดเสียวเร้าใจขนาดไหนต้องติดตาม

ต่ายแท็กทีมตลกจัดเต็ม
โชว์เล่นงิ้วแบบเอียงๆ ฮ่าๆๆ

ยังไม่ทันเริ่มเกม ยัด เฟดเฟ่ ก็ออกอาการเกรียนขั้นสุด พ่นน้ำใส่ พิธีกรของเราซะอย่างงั้น งานนี้เกือบมีวางมวย จนสาว ต่าย วิ่งมาช่วยห้ามทัพแทบไม่ทัน ก่อนจะเล่นสนุกบานปลายกันไปมากกว่านี้ แก๊งตลก นำโดย เสนาหอย, แจ็ค เชิญยิ้ม, ซาร่า และแจ็ค ไรเดอร์ รีบชวนสองแขกรับเชิญมาเพลิดเพลินในเกม ลีลาท้าเพลง เกมสุดชิคที่มีหูฟังขั้นเทพเป็นตัวช่วย ซาร่า, แจ็ค เสียบหูฟังพร้อมใบ้ท่าดัง คาราบาว แต่จะเป็นเพลงที่เดากันหรือเปล่า ต้องมาเอาใจช่วยลุ้นกัน ตามมาติดๆ กับ ลีลาภาษากาย เกมสนุกที่ทั้งคู่ต้องมาวาดลวดลาย เพื่อให้ได้ตัวอักษรตามโจทย์ที่ตั้งไว้ งานนี้ ยัด กับ เสนาหอย ลงไปนอนเกลือกกลิ้งกอดกันกลม ทำเอาผู้ชมในห้องส่งสุดจะเดา ต่อด้วยลีลาท่าใบ้ ฮาสุดๆ จะเป็นใครไปไม่ได้กับสาว ซาร่า งานนี้มีปีนต่อตัว เหยียบเข่า จิกหัว สมชื่อเจ้าของฉายาเจ้าแม่ท่ายากแน่นอน แต่จะใบ้เป็นตัวอะไรต้องตามไปดู

เชิดสิงโตแบบเอียงๆ สนุกมั้ยจ๊ะ?!
พี่นี่ขำจนเหนื่อยเลยนะ!!

ปิดท้ายด้วย “เกมละครตลกหกคะเมน” เกมไฮไลต์ที่ทั้งคู่ต้องมาแสดงละครสดบนฉากสุดวิปริตด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา กับฉากสุดฮาต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สาว ต่าย สวมมาดนางเอกงิ้ว โชว์บทบู๊คู่ฟันดาบ สวย แซ่บสุดๆ ด้านหนุ่ม ยัด จัดโชว์จากคณะสิงโต ที่กำลังค้นหาผู้สืบทอดวิชาคนใหม่ โดยมี เสนาหอย และ ซาร่า เป็นเพื่อนร่วมสำนัก งานนี้สนุกหวาดเสียวเร้าใจแน่นอน แต่สุดท้ายผู้ชมในห้องส่งจะเทคะแนนเสียงกรี๊ดเสียงฮาให้ใครมากกว่ากัน ติดตามได้ใน “เกมตลกหกคะเมน” คืนวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี.

ซาร่าทุ่มทุนสุดๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้