วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชาจ๊ะจ๋า 21/02/58

โสมชาจ๊ะจ๋า 21/02/58

โดย โสมชบา
21 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

ควันหลง จากที่ สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯน่าน ก่อนทรงตัดเค้กวันพระราช สมภพ 5 ชั้นซึ่งแต่งเป็นเรื่องราวการอนุรักษ์ป่าน่าน-ผลิตภัณฑ์ภูฟ้า ฯลฯ มีรับสั่งถาม บัณฑูร ล่ำซำ ว่าให้ตัดชั้นไหน เพราะเคยทรงตัดแล้วเป็นโฟม.…

ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ และศิษย์เก่าวาร์ตัน คึกคัก เตรียมงาน Wharton Global Forum 2015 ซึ่งคราวนี้มาจัดที่แชง กรี-ลา 12-14 มี.ค.--สำรองที่ whartonbangkok15.com .…

งานวันเกิดครบ 7 รอบ คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ 22 ก.พ.นี้ เจ้าภาพของดของขวัญ ดอกไม้ เพื่อ เปลี่ยน เป็นเงินบริจาคให้มูลนิธิเด็กโสสะฯตามอัธยาศัย .…

บรรยายสนุก เพราะพูดไปปล่อยของไปให้ฮา บรรยง พงษ์พานิช รับเชิญ ชัยพร ธรรมพีร์ ไปพูดเรื่องปฏิรูป รสก. และการต้านโกง ให้วตท.19 โดยมี ดร.ทวารัฐ สูตะบุตร มนูญ ศิริวรรณ อานิก อัมระนันทน์ พูดเรื่องจริงของปัญหาพลังงานไทย 21 ก.พ.ที่สถาบัน วตท. .…

สมบูรณ์ วรปัญญาสกุล เจ้าพ่อศรีราชา แห่งแปซิฟิค พาร์ค กรุ๊ป ยิ้มแป้นรับข่าวดีปีใหม่จีน เมื่อลูกชาย วิน เข้า Oregon U. ของรัฐบาลสหรัฐฯได้--จบมาจะได้สร้างชื่อเสียง เหมือนศิษย์เก่าดังๆ อาทิ ฟิล ไนต์ มหาเศรษฐีไนกี้ .…

ทุ่มเททำงาน อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ปลื้มที่ได้รับเลือกจาก แดเนียล แอล บีม บิ๊กคริสปี้ ครีม ให้ไทยเป็นที่เปิดตัวแคมเปญ “Celebrate of our Krispy Kreme 1,000 shop worldwide” คุณตุ๊ก–อุษณีย์ จึงแจกโดนัท คริสปี้ ครีม 15,000 ชิ้น ฉลอง วันที่ 24 ก.พ. .…

เพื่อการใช้สเปซให้คุ้มค่า อนุพงษ์ อัศวโภคิน เชิญ นาโอโตะ ฟุคาซาวา ผู้ออกแบบสเปซ LIMITED EDITION UNITS ให้ RHYTHM ‘The Slow Collection’ คอนโดฯวิวแม่น้ำ มาสัมมนา NAOTO SPACE’ by NAOTO FUKASAWA ที่หอศิลป์ฯ กทม. 12 มี.ค. เวลา 18.00 น. .…

ภรรยาให้เที่ยวได้ แต่ต้องมีกติกา พอใกล้เที่ยงคืน จะมีเสียงโทรศัพท์เป็นสัญญาณ แค่กริ๊งเดียว ภายใน 5 นาที พิษณุ ชวนะนันท์ ก็จะหายตัวไปอย่างเนียนๆ กลับบ้านทันที .…

ตรุษจีนที่ผ่านมา นิกร หงษ์ศรีสุข ฝากพรรค พวกนักช็อป ให้ช่วยหาของขวัญที่มาดาม ภคภรณ์ ชอบ แต่ไม่มีใครหาทัน เพราะอยากได้เบอร์กิ้นจระเข้ 30 นิ้ว.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้