วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมรับกระแสต้าน! 'ลัลลานา'เผยจบ'นักบุญ'ไม่สวย

อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รับว่าตนได้เตรียมใจถูกแฟนๆทีมเก่าโห่ในนัดที่จะต้องออกไปเยือน "นักบุญ" เซาแฮมป์ตัน สุดสัปดาห์นี้ หลังจากลากันไม่ดีเท่าไร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 ก.พ. อดัม ลัลลานา กองกลางตัวรุกทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าตนได้ทำใจที่จะรับเสียงโห่ ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดวันอาทิตย์นี้ ที่จะต้องออกไปเยือนอดีตต้นสังกัด "นักบุญ" เซาแฮมป์ตัน

กองกลางทีมชาติอังกฤษใช้เวลาค้าแข้งในถิ่น เซนต์ แมรี มาอย่างยาวนานถึง 12 ปีก่อนจะตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งในถิ่น แอนด์ฟิลด์ เมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

ในการให้สัมภาษณ์ก่อนกลับไปเยือนถิ่นเก่าสุดสัปดาห์นี้ มิดฟิลด์วัย 26 ปีก็ยอมรับว่าตนรู้สึกเสียใจที่ต้องจาก "นักบุญ" มาและพร้อมจะรับการถูกโห่จากแฟนๆ แต่ก็ยืนยันว่าไม่เคยพูดปฏิเสธการเล่นให้กับสโมสรเลย

ลัลลานา กล่าวว่า "ผมไม่ได้โง่พอที่จะคิดว่าการอำลาทีมของผมจะไม่ได้ทำให้คนอื่นๆไม่พอใจ ผมเสียใจกับการอำลาทีมของผม ผมรู้สึกเสียใจที่มันจบแบบนั้น มันน่าเกลียดจริงๆ และเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาน่าเศร้า"

"สิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆก็คือเมื่อผมรู้ว่าได้รับความสนใจจากลิเวอร์พูลและพวกเขาได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา ผมก็บอกกับสโมสรว่าคงเป็นเรื่องดีหากพวกเขาสามารถเจรจาเพื่อตกลงค่าตัวสำหรับการย้ายทีมกันได้"

"ผมไม่เคยแม้แต่จะพูดว่าผมไม่ต้องการเล่นให้เซาแฮมป์ตันอีกแล้ว ซึ่งผมก็เป็นลูกผู้ชายพอที่จะตัดสินใจและยอมรับผลของการตัดสินใจที่ตามมา ลึกๆในใจผมก็หวังว่าแฟนๆนักบุญจะยังคงนึกถึงช่วงเวลาดีๆที่เราเคยมีด้วยกันที่สโมสรแห่งนี้".

อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รับว่าตนได้เตรียมใจถูกแฟนๆทีมเก่าโห่ในนัดที่จะต้องออกไปเยือน "นักบุญ" เซาแฮมป์ตัน สุดสัปดาห์นี้ หลังจากลากันไม่ดีเท่าไร... 19 ก.พ. 2558 21:46 ไทยรัฐ