วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือไปเรื่อย! 'โฮเวิร์ด' ปัดข่าวรีเทิร์นเมเจอร์ลีก

ทิม โฮเวิร์ด นายทวารเคราเฟิ้มของทีม เอฟเวอร์ตัน ออกมาปฏิเสธข่าวลือ เตรียมจะกลับไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ ช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 ก.พ. ว่า ทิม โฮเวิร์ด ผู้รักษาประตูทีมชาติสหรัฐอเมริกาของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาปฏิเสธข่าวลือ เตรียมกลับไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐฯ ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมยืนยันไม่มีความคิดจะย้ายออกจากทีมก่อนหมดสัญญาแต่อย่างใด

โฮเวิร์ด วัย 35 ปี ย้ายมาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2003 และกลายเป็นกำลังสำคัญของเอฟเวอร์ตันมาโดยตลอด แต่ช่วงหลังเขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงในการกลับค้าแข้งในบ้านเกิด โดยมีทีม นิวยอร์ก ซิตี้ เอฟซี และ สปอร์ติง แคนซัส ซิตี้ ที่ให้ความสนใจ อย่างไรก็ตาม โฮเวิร์ด ออกมายืนยันแล้วว่าเขามีความสุขดีกับเอฟเวอร์ตัน และยังไม่มีความคิดที่จะกลับไปค้าแข้งที่สหรัฐฯ แต่อย่างใด

มือ 1 แห่งถิ่นกูดิสัน พาร์ค กล่าวว่า "ดูเหมือนว่าจะมีการพูดเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องที่ผมจะกลับไปที่สหรัฐฯ นะ และเมื่อสองสัปดาห์ก่อนมันก็มีข่าวปรากฏขึ้นมาบนทวิตเตอร์และผมก็ได้รับโทรศัพท์เยอะแยะเลย ผมต้องโทรไปหาเอเย่นต์ของผมเพื่อถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นเพราะผมไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย และเอเย่นต์ของผมก็ไม่ได้รู้อะไรเหมือนกัน ผมเหลือสัญญากับเอฟเวอร์ตันอีก 3 ปี และสิ่งที่ผมต้องการคือลงเล่นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไรเลย มันเป็นธุรกิจนะ แต่ผมมีความสุขดีในที่ที่ตัวเองอยู่ตอนนี้ ด้วยความสัตย์จริง ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับข่าวลือพวกนี้เลย"

ทิม โฮเวิร์ด นายทวารเคราเฟิ้มของทีม เอฟเวอร์ตัน ออกมาปฏิเสธข่าวลือ เตรียมจะกลับไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ ช่วงซัมเมอร์นี้... 19 ก.พ. 2558 17:47 19 ก.พ. 2558 18:29 ไทยรัฐ


advertisement