วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดลูกเรือพม่า กางเกงยีนส์รัดคอ ทุบหัวโยนทะเลเมืองคอน

หนุ่มนิรนามถูกฆ่าเป็นศพลอยอยู่ริมทะเลอ่าวไทย มีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็งบริเวณหน้าผากและแผลแตกใต้คาง ที่ลำคอมีกางเกงยีนส์รัดเเน่น ก่อนโยนศพทิ้งทะเลอำพราง ตร.คาดเป็นลูกเรือประมงชาวพม่าถูกคู่อริรุมทำร้าย...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 ก.พ.58 ร.ต.ท.ณรงค์ชัย คงช่วย พนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายลอยอยู่ริมทะเลอ่าวไทย บริเวณหาดในถุง หมู่ 5 ต.ท่าศาลา จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่าศาลา รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณโขดหินริมชายหาด พบศพผู้ตายเป็นชาย สัญชาติพม่า ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 165 ซม. ผิวดำแดง ลอยคว่ำหน้าบริเวณริมชายหาด สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงบ็อกเซอร์สีแดง โดยพบว่าที่บริเวณลำคอมีกางเกงยีนส์ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตายผูกรัดคอผู้ตายไว้แน่น สภาพศพมีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งบริเวณหน้าผาก 1 แผล และแผลแตกใต้คาง 1 แผล สภาพศพ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน สอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าวก็ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งดูจากลักษณะแต่งกายแล้วเชื่อว่าผู้ตายเป็นลูกเรือประมงชาวพม่า ซึ่งขณะออกเรือหาปลากลางทะเล ได้ถูกคู่อริรุมทุบตีแล้วจับถอดกางเกงยีนส์ของผู้ตายออกนำมารัดคอจนตาย แล้วจับศพโยนทิ้งทะเลเพื่ออำพรางคดี ก่อนศพลอยมาเกยชายหาดดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว ได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่าศาลา นำศพเก็บรอญาติต่อไป

หนุ่มนิรนามถูกฆ่าเป็นศพลอยอยู่ริมทะเลอ่าวไทย มีร่องรอยถูกทุบด้วยของแข็งบริเวณหน้าผากและแผลแตกใต้คาง ที่ลำคอมีกางเกงยีนส์รัดเเน่น ก่อนโยนศพทิ้งทะเลอำพราง ตร.คาดเป็นลูกเรือประมงชาวพม่าถูกคู่อริรุมทำร้าย... 19 ก.พ. 2558 17:18 19 ก.พ. 2558 18:53 ไทยรัฐ