วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ภาพCCTV ยันชัดคนงานก่อสร้าง ไม่มีเอี่ยวงัดบ้าน 'เบล สุพล'

ภาพCCTV ยันชัดคนงานก่อสร้าง ไม่มีเอี่ยวงัดบ้าน 'เบล สุพล'

  • Share:

ตร. ยันไม่ใช่คนงานก่อสร้างบุกงัดบ้าน ขโมยทรัพย์สินชั้นบนบ้าน เบล สุพล แน่นอน หลังพบพยานพร้อมหลักฐานภาพจากกล้อง CCTV ได้อย่างชัดเจน...

เมื่อวันที่ 19 ก.พ. 58 จากกรณีที่คนร้ายงัดเข้าไปขโมยของ ภายในบ้านเลขที่ 147 หมู่บ้านเพชรพลอย ถนนเจริญนคร ซอย 14 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน ซึ่งเป็นบ้านของ นายสุพล พัวศิริรักษ์ หรือ “เบล สุพล” นักร้องชื่อดัง โดยได้ทรัพย์สินไปประมาณ 3 ล้านบาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าหลัง พ.ต.ท.กานดิศ ระวิโรจน์ สว.สส.สน.สมเด็จเจ้าพระยา ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลคนร้ายเพิ่มเติม พร้อมกล่าวว่า จากการสอบถามพยานละแวกบ้านของผู้เสียหาย ทราบว่า ได้เห็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ไม่คุ้นตามาจอดบริเวณหน้าบ้านในช่วงบ่าย ประกอบกับเจ้าหน้าที่ได้ตรวจเจอภาพจากกล้อง CCTV จับภาพคนขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ ขณะที่วิ่งอยู่ในหมู่บ้าน จากนั้นได้นำภาพดังกล่าวไปให้พยานตรวจสอบดูว่า รูปพรรณใช่คนเดียวกันหรือไม่

ส่วนทางนักร้องหนุ่มสงสัยว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนงานก่อสร้างนั้น พ.ต.ท.กานดิศ กล่าวยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแน่นอน เพราะทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วว่า คนงานก่อสร้างทั้ง 21 คน ไม่มีใครหนีหายไป พร้อมทั้งตรวจสอบที่พักทั้งหมด ก็ไม่พบทรัพย์สินมีค่าแต่อย่างใด ขณะเดียวกันก็ทำบันทึกและเก็บลายนิ้วมือทั้งหมดไว้ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้