วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รปภ.หนุ่ม น้อยใจแฟนสาวประเภทสอง คว้ามีดเฉือนของลับหวิดขาด

หนุ่ม รปภ.โรงเรียนชื่อดังย่านปากเกร็ด ประชดแฟนสาวประเภทสองด้วยการคว้ามีดเฉือนอวัยวะเพศเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลไม่หยุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่ง รพ.กรมชลฯ ก่อน จนท.จะสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 58 พ.ต.ต.อาทิตย์ ราชมะโรง สวป.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกตรวจพื้นที่บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบรถแท็กซี่จอดข้างทางขอความช่วยเหลืออยู่ มีผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าช่วยเหลือ

เหตุเกิดอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ก่อนแยกเข้าถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด หน้าบริษัท ไทยการ์เมนต์เอ็กซปอร์ต พบนายฮามะ สะกรี เจะมานะ อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งพักอยู่ห้องเช่าย่านปากเกร็ด ได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหลเปียกชุ่มบริเวณเป้ากางเกง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าไปตรวจสอบ และถอดกางเกงออก ปรากฏว่าที่อวัยวะเพศมีบาดเเผลฉกรรจ์ จากนั้นจึงรีบนำตัวส่ง รพ.กรมชลประทาน ปากเกร็ด เพื่อให้แพทย์รีบทำการรักษา

สอบสวนเบื้องต้น นายฮามะ ให้การแบบสับสน ว่าตนทะเลาะกับเเฟนสาวประเภทสอง เเละมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แต่ไม่ยอมบอกว่าสาเหตุใด จึงเกิดความน้อยใจ นำมีดมาเฉือนอวัยวะเพศตัวเองจนเป็นแผลเหวอะหวะ จากนั้นได้เดินมาเรียกรถแท็กซี่ เพื่อนั่งไปเรื่อยๆ จนกระทั่งคนขับแท็กซี่พบเจ้าหน้าที่ผ่านมาจึงได้เรียกขอความช่วยเหลือ

เบื้องต้น แพทย์ได้ทำการรักษาเย็บอวัยวะเพศให้เป็นการเร่งด่วน ส่วนจะใช้งานได้ต่อไปหรือไม่นั้นต้องรอผลต่อไป อย่างไรก็ตามหลังจากทำการรักษาเรียบร้อยเเล้วตำรวจจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

หนุ่ม รปภ.โรงเรียนชื่อดังย่านปากเกร็ด ประชดแฟนสาวประเภทสอง ด้วยการคว้ามีดเฉือนอวัยวะเพศเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลไม่หยุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่ง รพ.กรมชลฯ ก่อน จนท.จะสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง... 19 ก.พ. 2558 15:48 19 ก.พ. 2558 16:20 ไทยรัฐ