วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ต้องสงสัยแทงทหารพรานดับต่อหน้าแม่ มอบตัวแล้ว 1

ผู้ต้องสงสัยรุมแทงทหารพรานนราธิวาส ดับต่อหน้าแม่ที่ไหว้ขอชีวิตลูก เข้ามอบตัวแล้ว 1 ราย เบื้องต้นให้การปฏิเสธ เหลืออีก 5 รายอยู่ระหว่างการหลบหนี ตร.เร่งล่ามาดำเนินคดี...

จากกรณี นายปรีดี ศรีสุข อายุ 23 ปี อาสาสมัครทหารพราน ใน อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ชาวพัทลุง ถูกกลุ่มคนร้าย จำนวน 6 คน ใช้รถกระบะเป็นยานพาหนะรุมชกต่อยและใช้มีดปลายแหลมแทงนายปรีดี จนเสียชีวิตท่ามกลางการยกมือไหว้ร้องขอชีวิตลูกชายของนางฐิติรัตน์ ศรีสุข อายุ 50 ปี มารดาของนายปรีดี โดยเหตุเกิดหน้าปากซอย 1 ริมถนนสายเขาแดง-ท่าโพธิ์ ท้องที่หมู่ที่ 9 ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง เมื่อวันที่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 19 ก.พ.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประยูร หมาดดี อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 ม.9 ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง ผู้ต้องสงสัย ซึ่งถูกนางฐิติรัตน์ มารดาผู้เสียชีวิตระบุว่าเป็น 1 ในกลุ่มคนร้ายในคดีดังกล่าว พร้อมทนายความส่วนตัวและญาติๆ ได้เดินทางเข้ามามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ภวัต ประชาญสิทธิ์ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง และพ.ต.ท.เพ็ญศักดิ์ แก้วพา พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ บนโรงพัก

เบื้องต้น นายประยูร ให้การว่า ได้มีปากเสียงกับผู้ตายจริงๆ แต่ไม่ได้มีการชกต่อยและใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงผู้ตายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และจะได้เร่งสืบสวนสอบสวน เพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาอีก 5 คน ที่กำลังหลบหนีต่อไป

ผู้ต้องสงสัยรุมแทงทหารพรานนราธิวาส ดับต่อหน้าแม่ที่ไหว้ขอชีวิตลูก เข้ามอบตัวแล้ว 1 ราย เบื้องต้นให้การปฏิเสธ เหลืออีก 5 ราย อยู่ระหว่างการหลบหนี ตร.เร่งล่ามาดำเนินคดี... 19 ก.พ. 2558 15:14 19 ก.พ. 2558 19:44 ไทยรัฐ