วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ติ่งกรี๊ดสลบ สะดุดรักใบหน้าเธอ! เปิด 5 เคล็ดลับสวยเป๊ะ ซุป'ตาร์เกาหลี ‘ซองเฮเคียว’

เมื่ออายุเราเพิ่มขึ้นความเหี่ยวย่นบนใบหน้าก็ดูเหมือนจะไม่รอใคร แต่ประโยคที่ว่า "อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข" ประโยคนี้ยังใช้ได้อยู่เสมอ ดูอย่าง “ซองเฮเคียว” นักแสดงสาวหน้าสวยหวาน ซุปตาร์เกาหลีผู้โด่งดังเป็นพลุแตกในบ้านเราจากละครซีรีส์เกาหลีเรื่อง Autumn in My Heart (รักนี้ชั่วนิรันดร์) และ Full House (สะดุดรักที่พักใจ) และอีกมากมาย...

“ซองเฮเคียว” เคยติดอยู่ใน 100 อันดับ ผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุดจากทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันอายุของเธอเข้าเลขสามแล้ว แต่อายุไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลย เรียกได้ว่า 33 ยังแจ๋วจริงๆ เธอมีเคล็ดลับอะไรถึงยังสวยใส เป๊ะเวอร์จนติ่งไทยหลายคนยกเธอเป็นไอดอลความสวยเป๊ะ (ติ่ง หมายถึง กลุ่มแฟนคลับ ดารา นักร้อง)

ไทยรัฐออนไลน์ จึงนำเคล็ดลับความสวยแบบสาวเกาหลีมาฝากกัน!

1. ซองเฮเคียวพยายามรักษาหุ่นให้เป๊ะอยู่เสมอ เธออยู่ห่างจากช็อกโกแลต หลีกเลี่ยงอาหารขยะ และไม่ดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม หรือของที่ไม่มีประโยชน์

2. เธอเน้นการทานผักและผลไม้เยอะๆ แทนพวกขนมขบเคี้ยว บางครั้งก็กินไข่บ้างช่วยเพิ่มโปรตีน 

3. เธอใช้ไข่ขาวและมาส์กหน้ากากน้ำผึ้งมาส์กหน้าไว้ทุกสัปดาห์เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสของเธอ และล้างออกซับหน้าเบาๆ ให้แห้งก่อนนอน

4. นอกจากการมาส์กหน้าแล้ว เธอยังมีอีกเคล็ดลับคือล้างหน้าด้วยนมสดอีกด้วย เพราะในนมสดนั้นมีวิตามินหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ผุดผ่อง ช่วยให้ใบหน้าเต่งตึงและช่วยประทินผิวให้เกลี้ยงเกลาได้อีกด้วย

5. อีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทำให้ใบหน้าซองเฮเคียวเรียวเล็กคือ เธอนวดใบหน้าด้วยก้อนน้ำแข็งอยู่เสมอ

รู้แบบนี้แล้ว คุณจะช้าอยู่ไย! คุณผู้หญิงทั้งหลายที่อยากสวยใสสไตล์เกาหลี แบบนางเอกสุดฮอตซองเฮเคียวก็ลองนำไปปฏิบัติกันได้ เผื่อสักวันคุณจะได้เป็นซุปตาร์เกาหลีกับเขาบาง คริคริ!

ที่มา : chienna

เมื่ออายุเราเพิ่มขึ้นความเหี่ยวย่นบนใบหน้าก็ดูเหมือนจะไม่รอใคร แต่ประโยคที่ว่า "อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข" ประโยคนี้ยังใช้ได้อยู่เสมอ ดูอย่าง “ซองเฮเคียว” นักแสดงสาวหน้าสวยหวาน ซุปตาร์เกาหลีผู้โด่งดังเป็นพลุแตกในบ้านเรา... 19 ก.พ. 2558 13:12 19 ก.พ. 2558 14:11 ไทยรัฐ