วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
10 หมวย-ตี๋ ผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง

10 หมวย-ตี๋ ผู้ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง

  • Share:

พลิกดูตามปฏิทินวันนี้ 19 ก.พ.นับเป็นวันตรุษจีน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ คงต้องกล่าวคำว่า "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" ที่แปลเป็นไทยว่า "ปีใหม่นี้ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดปี" 

พูดถึงวันตรุษจีน สิ่งหนึ่งที่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อดนึกถึงไม่ได้นอกจาก อั่งเปา ก็คงจะเป็น อาหมวย อาตี๋ สวยหล่อในวงการบันเทิงที่เข้าโล้สำเภาเข้ามาโด่งดังในวงการบันเทิง จะมีใครบ้างมาดูกัน

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

คนนี้ต้องยกให้เป็นภาพจำสำหรับอาหมวยคนดังในวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะเป็นนางเอกหน้าหมวยรายแรกๆ ที่เบียดขึ้นมาเป็นนางเอกช่อง 7 (ที่มักเน้นนางเอกหน้าไทยคมๆ) กวาดพรีเซนเตอร์มากมาย แม้หลังๆ หมวยแพนเค้ก อาจจะดูแผ่วไปนิดนึง แต่รอดูเดี๋ยวนางจะกลับมาแบบกระหึ่ม!

แพนเค้ก หมวยรับทรัพย์

คุณ นิชคุณ หรเวชกุล

คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นตี๋ตาแบ้ว ที่ดังไกล โกอินเตอร์ของจริง ต้องขอบคุณตี๋คุณคนนี้ที่พกพาความน่ารัก นอบน้อม อบอุ่น ไปขโมยใจสาวเกาหลีคืนมาไม่ให้เมืองไทยขาดดุล เลิฟยูนะโอปป้า

นิชคุณ อาตี๋ไทยส่งออกเกาหลี

คริส หอวัง

หมวยใหญ่ อาเจ้ของน้องๆ คนนี้มีดีทั้งความเก๋ เซ็กซี่ คริสเป็นผู้หญิงตาเล็กที่ดูมีเสน่ห์แบบอินเตอร์ ไม่แปลกใจที่นางจะก้าวขึ้นแท่นอาหมวยผู้นำเทรนด์ของไทย และเห็นตาเม็ดก๋วยจี๋แบบนี้แต่ คริส ยิ้มทีโลกสดใสม๊ากมาก

คริส หอวัง หมวยเก๋ เริ่ดมาก

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ

อาตี๋เล็ก ของแม่ยกและพี่จอย รินลณี โกยความตี๋ ทะเล้น ขึ้นมานั่งแท่น ตี๋เบอร์ 1 ของวงการบันเทิงได้ไม่ยาก เพราะ อาเล็ก มีเสน่ห์ทั้งหน้าตา ลีลา และคำพูด อาตี๋เล็กคนนี้ พิสูจน์ให้เห็นว่าตาตี่ๆ ก็เป็นพระเอกลูกรักได้คร้าบบบ

อาเล็ก ทะเล้นสุดๆ

ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ

พูดถึงอาหมวยไม่มีคนนี้ติดโผนี้ต้องบอกว่าพลาดอย่างแรง ขึ้นชื่อว่า ได๋ โลโก้ความเป็นไชน่าก็โดดเด่นมาแต่ไกล งานไหนมีภาษาจีนจัดมา อาหมวยได๋ทำได้ ผ่านมาก็หลายปียังไม่มีอาหมวยคนไหนดูพะยี่ห้อจี๊นจีนเท่านาง

ได๋ สาวหมวยในตำนาน

เจมส์ มาร์

จะมีพระเอกคนไหนตาสระอิเท่าตี๋เจมส์ไม่มีแล้ว ด้วยความน่ารัก ขาว ตี๋ โดนใจสาวๆ บวกกับความสุขุม นุ่มลึก จึงทำให้เจมส์ มาร์ ดังอย่างมั่นคง พรีเซ็นเตอร์ก็มีให้เห็นกันเเรื่อยๆ มองข้ามไม่ได้ว่าเขาคนนี้คือตี๋หล่อที่สร้างความสดใสให้วงการบันเทิง

เจมส์ มาร์ พระเอกตาสระอิ

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ความขาวของ อาหมวยปันปัน เห็นไกลตั้งแต่กรุงเทพฯ ยันเชียงใหม่ แต่เห็นขาวๆ ตัวเล็ก หน้าเด็ก อย่างนี้ แต่ความเข้มแข็งของปันปัน ชนะเลิศฝ่ามรสุมข่าวกลับมายืนหยัดได้อย่างเต็มภาคภูมิ 

ปันปัน หมวยแบบนี้สเป็คหนุ่มไทย

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

เพื่อนรวมซีรีส์ฮอร์โมนของสาวปันปัน สำหรับตี๋ห้าว ต่อ ธนภพ อาจจะเพราะคาแรกเตอร์ในฮอร์โมนทำให้ทุกคนติดภาพความตี๋ซ่าของต่ออยู่ตลอดเวลา ความดังของอาตี๋ต่อไม่ต้องพูดถึงงานพรีเซ็นเตอร์เรียงเป็นตับ! แม้จะดังเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น แต่รอดูได้เลยถ้ายืนระยะดีๆ โตเป็นหนุ่มใหญ่เต็มวัย ไม่มีใครเหมาะกับบทตี๋ใหญ่เท่าต่อแล้วล่ะ

ต่อ ธนภพ ตี๋คนนี้น่าจับตา

วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

ปิดท้ายฝ่ายหญิงที่อาหมวยเล็ก แห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ เด็กน้อยตัวดุ๊กดิ๊กที่สร้างความสดใสให้ทุกคน เห็นนางเป็นเด็กตัวเล็กๆ แค่นี้ แต่งานพรีเซ็นเตอร์นางแน่นนะจ๊ะ อาหมวยโหม่ย ถือเป็นปรากฏการณ์เซเลบเด็กที่มีกระแสข่าวมากมาย แต่สุดท้ายคงต้องบอกว่าเด็กก็คือเด็ก ความน่ารักไร้เดียงสา เป็นที่เอ็นดูของทุกคน

คุณโหม่ย หมวยเด็กเล็กพริกขี้หนู

สรยุทธ สุทัศนะจินดา

สุดท้ายอาตี๋ฝ่ายชาย จะเป็นใครไม่ได้ นอกซะจาก พี่ยุทธโอปป้า ของเรา ห้ามเถียงเลยจริงๆ ว่าอาตี๋สรยุทธคนนี้คือที่สุดในทุกวงการ แม้แต่วงการบันเทิงก็เช่นกัน "คิดอะไรไม่ออกบอกสรยุทธ" วลีนี้คือคำตอบจริงๆ นั่นละฮะคุณผู้ชม

พี่ยุทธโอปป้า ตี๋ผู้ทรงอิทธิพล

ตรุษจีนหน้าใครจะเบียดมาเป็นหมวยสวย-ตี๋หล่อ ที่ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงไทยบ้างต้องลุ้นกัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้