วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งแว้นชนแล้วหนี! สาวลาวขาหัก นอนโอดโอยกลางถนน

เด็กแว้นสัตหีบออกซิ่งกลางดึก ชนสาวลาวลูกจ้างขายผักตลาดเช้า ที่เดินข้ามถนนจนล้มลง ขาหัก สุดใจดำไม่มีใครยอมลงมาช่วย ขี่หนีหายกันไปหมด ปล่อยให้นอนร้องโอดโอยอยู่กลางถนนคนเดียว... 

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 19 ก.พ.58 ร.ต.อ.วัชรพล ไวสุตรี พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสาวถูกรถรถจยย ชนได้รับบาดเจ็บ นอนอยู่กลางถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 169 ปากซอยสุขุมวิท 3 ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุริมถนน พบนางรี อายุ 35 ปี สัญชาติลาว ประกอบอาชีพเป็นลูกจ้างขายผักที่ตลาดเช้าสัตหีบ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ขาขวาหักผิดรูป นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือเข้าเฝือกชั่วคราวให้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

สอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ขณะเดินข้ามถนนกลับจะเข้าห้องพักฝั่งตรงข้าม ได้ถูกกลุ่ม จยย.กลุ่มใหญ่ มีวัยรุ่นขับขี่มาด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนตนจนล้มลง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะเร่งเครื่องหนีหายไปโดยไม่มีใครยอมลงมาช่วย ปล่อยให้ตนนอนร้องขอความช่วยเหลือ จนมีคนผ่านมาพบ ซึ่งหลังจากไปรักษาที่ รพ.แล้ว จะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มเด็กแว้นต่อไป.

เด็กแว้นสัตหีบออกซิ่งกลางดึก ชนสาวลาวลูกจ้างขายผักตลาดเช้า ที่เดินข้ามถนนจนล้มลง ขาหัก สุดใจดำไม่มีใครยอมลงมาช่วย ขี่หนีหายกันไปหมด ปล่อยให้นอนร้องโอดโอยอยู่กลางถนนคนเดียว... 19 ก.พ. 2558 11:00 19 ก.พ. 2558 11:25 ไทยรัฐ