วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก๊งแว้นชนแล้วหนี! สาวลาวขาหัก นอนโอดโอยกลางถนน

แก๊งแว้นชนแล้วหนี! สาวลาวขาหัก นอนโอดโอยกลางถนน

  • Share:

เด็กแว้นสัตหีบออกซิ่งกลางดึก ชนสาวลาวลูกจ้างขายผักตลาดเช้า ที่เดินข้ามถนนจนล้มลง ขาหัก สุดใจดำไม่มีใครยอมลงมาช่วย ขี่หนีหายกันไปหมด ปล่อยให้นอนร้องโอดโอยอยู่กลางถนนคนเดียว... 

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 19 ก.พ.58 ร.ต.อ.วัชรพล ไวสุตรี พนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสาวถูกรถรถจยย ชนได้รับบาดเจ็บ นอนอยู่กลางถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 169 ปากซอยสุขุมวิท 3 ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

เจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุริมถนน พบนางรี อายุ 35 ปี สัญชาติลาว ประกอบอาชีพเป็นลูกจ้างขายผักที่ตลาดเช้าสัตหีบ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ขาขวาหักผิดรูป นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือเข้าเฝือกชั่วคราวให้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

สอบถามผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ขณะเดินข้ามถนนกลับจะเข้าห้องพักฝั่งตรงข้าม ได้ถูกกลุ่ม จยย.กลุ่มใหญ่ มีวัยรุ่นขับขี่มาด้วยความเร็ว เฉี่ยวชนตนจนล้มลง ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะเร่งเครื่องหนีหายไปโดยไม่มีใครยอมลงมาช่วย ปล่อยให้ตนนอนร้องขอความช่วยเหลือ จนมีคนผ่านมาพบ ซึ่งหลังจากไปรักษาที่ รพ.แล้ว จะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มเด็กแว้นต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้