วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม สธ.อุบลฯ ขับเก๋งหลับในชนสิบล้อส่งปูน ดับคาที่

หนุ่ม สธ.อุบลฯ ขับเก๋งหลับในชนสิบล้อส่งปูน ดับคาที่

  • Share:

เจ้าหน้าที่หนุ่ม สนง.สาธารณสุข จ.อุบลราชธานี ซิ่งเก๋งข้ามเลนพุ่งชนสิบล้อ บรรทุกปูนอย่างจัง เสียชีวิตคาที่ ตร.คาดอาการหลับใน ขณะฝนตกถนนลื่น เป็นเหตุให้เสียชีวิตในครั้งนี้...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 19 ก.พ.58 พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ราชธานี ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้เสียชีวิต บนถนนอุบล-ตระการ หน้าวัดยางลุ่ม ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจีตัมเกาะ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ 1669

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณร่องน้ำหน้าวัดยางลุ่ม พบรถเก๋งสีดำ ทะเบียน กพ 1611 อุบลราชธานี สภาพด้านหน้าห้องเครื่องพังยับเยิน ทราบชื่อคนขับในเวลาต่อมา คือนายหัสดิน แก้วตา อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่กลุ่มงานควบคุมโรคไม่ติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี สภาพศพผู้ตายสวมชุดทำงาน ร่างกระเด็นไปอยู่ทางฝั่งข้างคนขับ หน้าผู้ตายกระแทกกระจกโผล่ออกมาหน้ารถ เสียชีวิตคาที่ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรฝั่งถนนอุบล-ตระการ ขาออก พบคู่กรณีเป็นรถบรรทุกสิบล้อ บรรทุกปูน หมายเลขทะเบียน 80-8252 อุบลราชธานี มีนายประยูร สมเสนาะ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 242 ม.2 ต.คำขวาง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เป็นคนขับ สภาพล้อรถบรรทุกฝั่งคนขับยางหลังแตกวงล้อคด ถังน้ำมันรั่วเต็มพื้นถนน ส่งกลิ่นคละคลุ้ง

คนขับรถสิบล้อ ยืนรอให้การกับ ตร. อยู่ในที่เกิดเหตุ

นายประยูร คนขับให้การว่า ตนขับรถบรรทุกปูน ของบริษัทเนรมิตโบจิสติกส์ ออกจากตัวเมืองอุบลราชธานี กำลังจะนำไปส่งลูกค้าที่บ้านยางกระเดา ต.ท่าเมือง อ.ดอนมดแดง จ.อุบลราชธานี แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งสีดำ คู่กรณี ซึ่งทราบว่าขับออกมาจากบ้านพัก ท่ี อ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอุบลราชธานี เพื่อไปทำงานที่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี ได้วิ่งข้ามเลนมาชนเขาข้างรถบรรทุกของตนจนถังน้ำมันและยางล้อแตก ก่อนที่รถเก๋งจะกระเด็นไปตกอยู่ที่ร่องน้ำหน้าวัด จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

สอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะหลับใน ประกอบกับเมื่อเช้านี้มีฝนตก ทำให้รถเก๋งน่าจะเสียหลักไปชนรถสิบล้อที่วิ่งสวนมาอย่างแรง จนเป็นเหตุให้รถพุ่งตกถนนคนขับเสียชีวิตคาที่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพไปให้เเพทย์นิติเวช รพ.สรรพสิทธิประสงค์ชันสูตรหาสาเหตุการตาย ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้