วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขุนค้อน' เซ็นฟรี 'เนเน' เสริมแกร่งแดนกลาง

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศเซ็นสัญญา เนเน อดีตจอมทัพจากปารีสแซงต์แชร์กแมง มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.พ. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมแกร่งจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จัดการเซ็นสัญญา เนเน อดีตกองกลางของปารีสแซงต์แชร์กแมง แบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยวันนี้

ปีกชาวบราซิลรายนี้้ย้ายจากปารีส แซงต์แชร์กแมง ไปเล่นให้กับ อัล การาฟา ทีมดังจากลีกกาตาร์เมื่อปี 2013 ก่อนจะแยกทางกับ อัลการาฟา เมื่อต้นปีนี้ ทำให้เจ้าตัวเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ไปทันที

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า "ขุนค้อน" ได้จัดการเซ็นสัญญา เนเน เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีสัญญาจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ และอาจขยายสัญญาต่อไปขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นที่น่าประทับใจของเจ้าตัว

แจ็ก ซุลลิแวน ลูกชายของ เดวิด ซุลลิแวน ประธานสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ทวีตเพื่อยืนยันในการเซ็นสัญญาแข้งรายนี้มาร่วมทีมว่า "เนเน จะเป็นนักเตะของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด จนกระทั่งจบฤดูกาล" 

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประกาศเซ็นสัญญา เนเน อดีตจอมทัพจากปารีสแซงต์แชร์กแมง มาร่วมทัพแบบไร้ค่าตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... 19 ก.พ. 2558 02:09 19 ก.พ. 2558 02:18 ไทยรัฐ